Nhắc đến Citizen là nhắc đến một thương hiệu đẳng cấp khai sinh những chiếc đồng hồ tinh tế không chỉ đơn thuần đếm từng khoảnh khắc của thời gian mà còn sở hữu những tính năng công nghệ vượt trội. Không bao giờ dừng lại trên hành trình khám phá, Citizen luôn chào đón những thử thách mới bằng tinh thần hào hứng và đầy nhiệt huyết.


Theo Oriental Media Vietnam


Có thể nói Citizen đang định nghĩa lại quan niệm về đồng hồ cao cấp. Cao cấp không còn là cách trang trí bề mặt hoa mỹ và đắt tiền, mà nó là những sản phẩm gắn liền với câu chuyện mang tính nhân văn sâu sắc và được sản xuất bằng tất cả sự đam mê sáng tạo. Ánh sáng là nguồn gốc của mọi sự sống, thời gian không có hình dạng cố hữu. Giờ đây, ta có thể “cảm nhận” điều đó rõ ràng hơn bao giờ hết thông qua bộ sưu tập Ambiluna: Sự tương phản giữa ánh sáng dịu nhẹ của vỏ đồng hồ và sự rạng ngời của dây đeo với các bề mặt sáng như gương tạo ra hiệu ứng bóng bẩy độc đáo. Chiếc đồng hồ tỏa sáng mỗi lần bạn di chuyển cánh tay, biến nó thành người bạn đồng hành kỳ thú. Citizen đạt được điều này không phải bằng cách bổ sung mà là đơn giản hóa những chi tiết rườm rà, sau đó đánhbóng để rồi chúng ta có một chiếc đồng hồ tỏa sáng và lấp lánh. Citizen thiết kế đồng hồ CITIZEN L với hy vọng nó sẽ trở thành một bảo vật trường cửu, có khả năng chỉ báo thời gian vĩnh viễn. Thiết kế tối giản giúp nó phù hợp với mọi dịp và mọi phong cách thời trang. Sự tinh tế đến từng chi tiết của đồng hồ mang đến sự tự tin và bình yên cho người đeo.

Citizen L Ambiluna

Đã 40 năm trôi qua kể từ năm 1976 – lần đầu tiên Citizen cho ra đời công nghệ Eco-Drive. Là hãng đầu tiên và duy nhất phát hiện ra tiềm năng “năng lượng sạch” của công nghệ lấy năng lượng từ ánh sáng, Citizen luôn tự hào về cách mà mình duy trì tinh thần tiên phong và cam kết hướng đến sự xuất sắc. Ưu điểm lớn nhất của công nghệ Eco-Drive là không cần phải thay pin thường xuyên. Eco-Drive đại diện cho tính kinh tế và thân thiện với hệ sinh thái. Đặc biệt, Eco-Drive cũng có thể sạc từ những nguồn ánh sáng yếu, như đèn huỳnh quang trong nhà, đèn bàn và đèn pin. Một điểm khác biệt của công nghệ Eco-Drive là khả năng sạc đặc biệt: sau mỗi lần sạc, nó có thể chạy sáu tháng trong bóng tối hoàn toàn. Ngay cả khi bạn quyết định sống nửa năm trong hang động thì Eco-Drive vẫn sẽ hoạt động bền bỉ.

Citizen Eco Drive EE4032-80A

Câu chuyện của công nghệ Eco Drive là câu chuyện về sự cải tiến liên tiếp bằng cách vượt qua thử thách và phá vỡ giới hạn. Trên thực tế, đó là âm hưởng tuyệt vời cho tinh thần “Hãy bắt đầu ngay bây giờ” của Citizen để khiến mọi thứ mỏng hơn, nhỏ hơn và nhanh hơn. Nhìn chung, đồng hồ Eco-Drive thể hiện tinh thần gắn kết đưa mọi người đến gần nhau”. Để rồi ta sẽ được chiêm ngưỡng trọn vẻ đẹp của những sản phẩm từ thương hiệu Citizen ở chất lượng cao hơn trong những năm sắp tới.


Tags: