Kể từ khi bước chân vào ngành công nghiệp chế tác đồng hồ 30 năm trước, Chanel đã chạm đến mọi khía cạnh của nghệ thuật chế tác đồng hồ cao cấp và khẳng định vị thế của mình với những tạo tác độc đáo dựa trên tay nghề thủ công tinh xảo và chuyên môn kỹ thuật bậc thầy. Những mẫu đồng hồ từ Chanel luôn được xem là tạo tác của khát vọng, sự tinh tế cùng vẻ đẹp vượt thời gian.


Theo Oriental Media Vietnam


Bộ sưu tập đồng hồ trang sức “Mademoiselle Privé” mở ra cánh cửa dẫn vào thế giới riêng tư của Gabrielle Chanel để phô bày những biểu tượng và vật trang trí mà bà yêu thích nhất. Qua bàn tay của người nghệ nhân phủ men, chạm khắc và nạm đá, bộ sưu tập này bổ sung một chương mới vào thiên tiểu thuyết sáng tạo của Chanel, đồng thời khai phá những mảnh đất mới để thể hiện tay nghề và kiến thức thượng thừa của hãng trong nghề chế tác đồng hồ và trang sức cao cấp.

Được sử dụng lần đầu tiên tại Chanel năm 2014, chạm ngọc là một kỹ thuật kim hoàn cổ rất nổi tiếng ở Ai Cập. Đó là nghệ thuật điêu khắc đá bán quý ở cả dạng chìm và nổi. Trong bộ sưu tập Mademoiselle Privé, kỹ thuật chạm ngọc mang lại cho những mặt số đồng hồ lấy cảm hứng từ những bức bình phong Coromandel nổi tiếng chiều sâu và sự chân thực đáng ngưỡng mộ. Mỗi mặt số là độc nhất vô nhị và mất hơn 100 giờ để hoàn thành.

 


Xem thêm về Chanel

Tìm hiểu về thương hiệu Chanel

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: