Bộ sưu tập Chanel Electro khởi nguồn từ những mật mã thị giác của văn hóa âm nhạc electro, mang đến một buổi trình diễn thời gian đa sắc màu nổi bật với hai sắc thái trắng – đen tinh tế và khơi gợi cảm hứng sáng tạo nghệ thuật.

Theo Oriental Media Vietnam


Vào những năm 1990, thể loại âm nhạc electro mang đến sự phản ánh hoàn toàn nguyên bản về thế giới và bầu không khí buổi đêm. Âm nhạc điện tử đã vượt ra ngoài giới hạn của âm nhạc để tạo ra một nền văn hóa thẩm mỹ đích thực, đem đến một trải nghiệm toàn diện dành cho mọi giác quan như một loại hình nghệ thuật hoàn chỉnh.

Được truyền cảm hứng sáng tạo từ văn hóa âm nhạc electro, bộ sưu tập Chanel J12 Electro gồm bốn tuyệt tác thời gian mang đậm dấu ấn của nghệ thuật chế tác đồng hồ cao cấp.

J12 Xray Electro Caliber 3.1

Được trang bị bộ chuyển động calibre 3.1, J12 Xray có 12 viên ngọc bích đa màu cắt hình baguette chỉ giờ. Sự phân cấp các sắc thái ở các điểm giờ hòa hợp với sự tinh tế của viền lắp kính bằng 58 viên sapphire. Kiệt tác sắc màu này được sản xuất giới hạn được đánh số 12 chiếc.

J12 Electro Dream

J12 Electro Dream có 2 phiên bản bằng gốm đen và trắng, với viền lắp kính bằng 12 viên ngọc bích và các điểm số lấp lánh sắc màu cầu vồng.

J12 Electro Star

Với mặt số rực rỡ bởi lớp kim cương hình baguette, các đường nét ngoại diện của J12 Electro Star được bện dọc theo chiều dài và bao quanh cổ tay với các viên ngọc bích đa sắc màu lộng lẫy. Trái tim cơ học của tạo tác là bộ chuyển động calibre 12.1 có trọng lượng tương xứng các bố cục tròn của đá quý, mang đến cảm giác quý phái thanh nhã trên cổ tay phái đẹp.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250