Đọng lại nhiều cảm xúc, các khách mời cùng giới chuyên gia đã có những trải nghiệm khó quên tại sự kiện Certina Night mang chủ đề Count on me vừa diễn ra tại Hotel de Arts,TP. Hồ Chí Minh vào ngày 5 tháng 5 vừa qua.


Theo Oriental Media Vietnam


 Đây là sự kiện đánh dấu việc thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Certina chính thức được mở bán tại Việt Nam thông qua hệ thống showroom của Galle Watch.

Tham dự sự kiện, ông Christian Gerber – giám đốc khu vực của Certina – đã chia sẻ câu chuyện về thương hiệu cũng như những giá trị mà Certina luôn theo đuổi. Với thiết kế đa dạng song hành cùng bộ chuyển động bền bỉ và đáng tin cậy nhờ nền tảng công nghệ DS – Double Security, ông Christian bày tỏ sự tin tưởng về thành công của thương hiệu Certina tại một thị trường trẻ trung và năng động như Việt Nam.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, các quan khách đã ngược dòng thời gian để tìm hiểu hành trình phát triển của nền đồng hồ Thụy Sỹ, đặc biệt là lịch sử của tập đoàn đồng hồ số 1 thế giới – Swatch Group và thương hiệu đồng hồ Certina thông qua những chia sẻ của ông Lê Hoàng Thạch – Admin Diễn đàn Kiến thức và lịch sử đồng hồ.


Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: