Vào ngày 5 tháng 4 vừa qua, Cartier đã tổ chức buổi ra mắt bộ sưu tập đồng hồ Santos de Cartier nhằm cổ vũ sự táo bạo và tinh thần vượt qua khó khăn, vươn ra ngoài những giới hạn thông thường. Đây cũng là một buổi lễ thường niên của thương hiệu được chủ trì bởi Mercedes Abramo, Chủ tịch và CEO Cartier Bắc Mỹ và Arnuad Carrez, Giám đốc Truyền thông và Marketing Quốc tế. Khách mời tham dự sẽ được chiêm ngưỡng những màn trình diễn đặc sắc của Phoenix, Jamie XX, Nonotak, Hot Chip và Wade Crescent.


Theo Oriental Media Vietnam


Bữa tiệc thường niên của Cartier

Khách mời danh dự tham dự sự kiện của Cartier bao gồm: Mercedes Abramo, Chủ tịch và CEO Cartier khu vực Bắc Mỹ; Arnuad Carrez, Giám đốc Truyền thông và Marketing Quốc tế; Jake Gyllenhaal, Sofia Coppola, Annabelle Wallis, Bianca Brandolini, Melanie Laurent, Niels Schneider, Idris Elba, Phoenix, Sienna Miller, Freida Pinto, Lily Collins, Chloe Sevigny, Sofia Boutella, Lisa Bonet, Courtney Eaton, Yasmine Sabri, Winnie Harlow, Edgar Ramirez, Jeremy Renner, Dave Franco, Aaron Paul, Jason Momoa, Laird Hamilton, Miguel Angel Silvestre, Henry Golding, v.v.

Khách mời tại bữa tiệc thường niên của Cartier

Bên lề sự kiện, Cartier còn tổ chức một buổi hội thảo ngay tại San Francisco với những người tiên phong, có tầm nhìn, tinh thần sáng tạo và đổi mới. Khá nhiều diễn giả đã xác nhận sẽ tham gia vào buổi hội thảo có thể kể đến như: Daniel De La Falaise, Bob Roth, Neville Wakefield, Larry Jackson, Melanie Laurent, Idris Elba, Freida Pinto, Yves Behar, Laird Hamilton, Yansong Ma, David Lachapelle, v.v.

Khách mời tại bữa tiệc thường niên của Cartier

Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad