Trong những năm trước, Cartier từng khiến cả thế giới kinh ngạc khi trình làng Rotonde de Cartier Mystery, một mẫu đồng hồ được thiết kế với kim giờ và phút tựa như đang lơ lửng giữa không trung. Và năm nay, một lần nữa, Cartier chứng minh kỹ thuật chế tác cao cấp và khả năng thẩm mỹ tinh tế của mình qua phiên bản Rotonde de Cartier Skeleton Mysterious Double Tourbillon làm say lòng giới mộ điệu.


Theo Oriental Media Vietnam


Bộ máy của mẫu đồng hồ Mysterious Double Tourbillon được sản xuất tại công xưởng của hãng ở La Chaux-de-Fonds Manufacture vào năm 2013 chính là đại diện cho một cột mốc đột phá quan trọng trong lịch sử chế tác đồng hồ của Cartier khi phần tourbillon được thiết kế tạo cảm giác như đang lơ lửng trên không trung và không có sự kết nối với phần bộ máy. Kết cấu tourbillon kép tạo ấn tượng với chu kỳ quay 60 giây một vòng, trong khi bộ khung tourbillon thực hiệnvòng quay thứ hai với chu kỳ mỗi vòng quay được thực hiện trong vòng 5 phút. Việc cân đối kết cấu này còn phức tạp hơn nhiều so với việc hoàn thiện phần vỏ một cách chỉn chu và kỹ thuật chế tác thủ công cầu kỳ.

CARTIER Rotonde de Cartier Skeleton Mysterious

Cartier tuyên bố rằng tất cả các thành phần của phiên bản Rotonde de Cartier Skeleton Mysterious Double Tourbillon đều được hoàn thiện bằng tay: từ việc vát cạnh, vẽ, hay đánh bóng các đầu vít. Chỉ bấy nhiêu là đủ để cảm nhận được giá trị nghệ thuật vượt trội của tạo tác thời gian này.

CARTIER Rotonde de Cartier Skeleton Mysterious

Phiên bản Rotonde de Cartier Skeleton Mysterious Double Tourbillon có đường kính mặt số 45mm, thiết kế theo phong cách khung xương. Điểm mới năm nay là tạo hình của các số La Mã cũng theo phong cách khung xương nhằm làm giảm trọng lượng và gia tăng công năng của chiếc đồng hồ. Mẫu đồng hồ này chỉ được sản xuất giới hạn 30 chiếc trên toàn thế giới.


Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad