Ngày 12 tháng 6 vừa qua Cartier đã tổ chức một sự kiện độc quyền tại London để kỷ niệm bộ sưu tập trang sức cao cấp Magnitude sắp được ra mắt.  Bộ sưu tập mới  được ví như một “cuộc gặp gỡ không tưởng ” hay là “sáng tạo ngoạn mục” và đã chinh phục trái tim của những ai có niềm đam mê với trang sức đá quý.


Theo Oriental Media Vietnam


Thông qua việc kết hợp đầy táo bạo và bất ngờ mà ít ai có thể nghĩ đến là đá quý và đá cứng dùng làm trang sức, Cartier thêm một lần nữa chứng minh kỹ thuật chế tác tuyệt đỉnh và phong cách vượt thời gian đã trở thành thương hiệu của hãng. Kim cương tương phản với thạch anh đồng bên trên mặt vòng cổ rực rỡ hay  đá sapphire lấp lánh bên cạnh màu sắc ảo diệu của opal và kim cương màu vàng. Ngọc lục bảo tỏa sáng bên cạnh đá tinh thể hình học gây kinh ngạc và mặt trời được mô phỏng trong một bảng kim cương từ màu vàng “egg-yolk” cho đến màu nâu. Tất cả tạo nên một bộ sưu tập có thể khiến mọi ánh nhìn mê đắm vào sự tráng lệ và lộng lẫy của đá quý.

Để dành cho Magnitude những điều tuyệt vời nhất, Cartier đã tổ chức một sự kiện độc quyền kỉ niệm ngày bộ sưu  tập này ra mắt, tại tòa nhà Brutalist thuộc thành phố London cổ kính.

Vào buổi tối, các vị khách được mời tới hội trường Shoreditch Town để chiêm ngưỡng trọn vẹn bộ sưu tập mới trong một bữa tiệc, được tổ chức bởi Cyrille Vigneron, Chủ tịch & Giám đốc điều hành của Cartier International. Đêm tiệc đã diễn ra hết sức sôi nổi với các màn biểu diễn của ca sĩ Beth Ditto và phần âm thanh do các DJ nổi tiếng như Paul Sevigny và Mimi Xu phụ trách.

Buổi dạ tiệc có sự góp mặt của một số tên tuổi đáng chú ý như: Cyrille Vigneron, Chủ tịch & CEO Cartier International; Cartier Friends of the Maison, Claire Foy; nữ diễn viên Lily Collins, người mẫu – diễn viên Bianca Brandolini và những vị khách khác như: Ella Balinska, Letitia Wright, Iris Law và Diana Silvers.

Sau màn ra mắt hoành tráng và ấn tượng này, các món nữ trang đã được trưng bày công khai từ ngày 27/6 đến 30/6 để công chúng được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Magnitude.


Xem thêm về Cartier

Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: