Không sử dụng quá nhiều màu sắc để gây ấn tượng, những mẫu đồng hồ của Calvin Klein gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ đường nét thanh lịch và sự đơn giản thuần khiết.


Theo Oriental Media Vietnam


Calvin Klein dainty
Calvin Klein dainty thu hút thiện cảm cho người đối diện bằng những đường nét thanh lịch đầy mê hoặc. Dường như càng đơn giản, Calvin Klein dainty càng phô diễn được sự lộng lẫy của mình. Là một bộ sưu tập nhiều phiên bản khác nhau như bằng thép không gỉ đánh bóng, phủ PVD màu vàng hoặc vàng hồng, với mặt số màu bạc hoặc đen đánh bóng. Ngoài ra, phiên bản nạm kim cương là một điểm nhấn tỏa sáng của bộ sưu tập.

Calvin Klein steady
Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Calvin Klein steady đã hoàn toàn chinh phục người đối diện với logo táo bạo và sắc sảo ngay trên gờ kính. Các vị trí điểm giờ đều được thiết kế tối giản để mang đến sự nhẹ nhàng, thanh thoát cho người đeo. Calvin Klein còn đưa đến hai phong cách đối lập nhau để phù hợp với mọi phong cách, bao gồm mặt số màu đen hoặc bạc, dây thép không gỉ hoặc dây da màu đen, hoặc trắng.

Calvin Klein city
Chính xác và tinh xảo, Calvin Klein city là một thiết kế trường cửu và biểu tượng cho những người có phong cách sống hiện đại. Calvin Klein city có mặt số màu xám nhạt, xanh da trời, xanh olive hoặc màu đỏ, kết hợp hài hòa với vỏ và dây thép không gỉ được đánh bóng để tạo nét cuốn hút và cá tính. Logo “Calvin Klein” ở vị trí 12 giờ là điểm nhấn hoàn thiện cho tạo tác này.


Xem thêm về Calvin Klein

Calvin Klein BST Đồng Hồ Thời Trang Dành Cho Nữ

Tìm hiểu về thương hiệu Calvin Klein

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250