Năm mươi năm tung hoành trong thế giới hào nhoáng của thời trang đã đưa Calvin Klein trở thành vị ngôn sứ nhiệt huyết cho nền văn hóa đại chúng xứ cờ hoa. Chưa bao giờ thôi biến đổi để vừa giữ vững vị thế “quái kiệt làng mốt”, lại vừa xứng danh nhà chế tác của những cỗ máy đo thời gian cá tính, hai tạo tác My Calvins và Established đại diện xuất sắc cho ngôn ngữ thiết kế đậm sắc màu đô thị nhưng vẫn giàu bản ngã cá nhân độc đáo.


Theo Oriental Media Vietnam


My Calvins

  Cổ tay thanh tú của nàng sẽ là nơi bộ phụ kiện đồng hồ – vòng đeo tay My Calvins  với những sắc màu trẻ trung thỏa sức phô bày thanh xuân tươi trẻ. Đếm nhịp thời gian cho nàng là chiếc đồng hồ mang bộ chuyển động ETA F05.111 với các phiên bản mặt số màu trắng, đen và xám, kết hợp lần lượt cùng dây da màu bạc, màu vàng chanh và màu trắng.

Tung hứng nhịp nhàng cùng thiết kế có khả năng chống nước 30m này là những chiếc vòng da đủ màu sắc với khóa cài từ thép không gỉ khắc chữ “Love” hoặc “Calvin Klein” như thay nàng nói lên tiếng lòng mình: thanh xuân chẳng thể thiếu vắng tình yêu và thương hiệu nước Mỹ này chính là người bạn đồng hành rất được nàng tin cẩn.

Establish

Establish lại là sự lựa chọn hoàn mỹ cho những chàng trai, cô gái theo đuổi vẻ đẹp dung dị nhưng hào phóng và tự do. Sử dụng những chất liệu xa hoa tạo nên bộ vỏ thanh lịch, Calvin Klein mang đến cho chủ nhân nhiều lựa chọn đặc sắc như phiên bản thép không gỉ, biến thể mạ vàng PVD sang trọng và cuối cùng là phiên bản mạ vàng hồng PVD tinh tế.

Mặt số tối giản và rất dễ quan sát với kim giờ, phút, giây phủ bóng ngay tại trung tâm và cửa sổ hiển thị ngày tại vị trí 3 giờ. Phiên bản dành cho nữ sử dụng bộ máy F04.111 và dây da xanh nhạt, đen và trắng.

Trong khi phiên bản cho các quý ông trung thành với bộ máy F07.111 và dây da cá sấu đen mạnh mẽ.


Xem thêm

 CALVIN KLEIN

Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: