Hai mẫu Calvin Klein Seduce và Calvin Klein Classic Too với thiết kế thanh lịch, hiện đại, có phiên bản dành cho nam và nữ, là lựa chọn tuyệt vời khi cần tìm một món quà cho nửa kia của mình.


Theo Oriental Media Vietnam


Calvin Klein Seduce

Biểu trưng cho nét đẹp trường tồn của người phụ nữ, mẫu đồng hồ Calvin Klein Seduce toát lên vẻ quyến rũ đầy mê hoặc như một người phụ nữ chín chắn, trưởng thành, khiến các thưởng khách khó lòng bỏ qua. Mặt số của tuyệt tác thời gian là một sự hòa quyện hoàn hảo giữa đường nét thiết kế hiện đại với nét duyên dáng nữ tính khó cưỡng. Đặc biệt, như một phần gắn liền với tạo tác, dây đeo bằng thép không gỉ được mạ màu công nghệ PVD đi kèm sẽ tô điểm thêm cho nét sang trọng ý nhị của mẫu đồng hồ. Với thiết kế gọn nhẹ và tối giản, Calvin Klein Seduce sẽ là món trang sức hoàn hảo cho những buổi dạ tiệc tối.

Calvin Klein Classic Too

Hiện đại và tối giản với thiết kế trường tồn với thời gian, Calvin Klein Classic Too sẽ mang đến cho chủ nhân nét sang trọng tinh tế ẩn sau thiết kế giản đơn của mình. Nổi bật với lớp vỏ tròn thanh lịch chế tác từ thép không gỉ, tạo tác mô phỏng rõ nét triết lý thiết kế đơn giản, trẻ trung, nhưng vẫn lịch lãm của Calvin Klein. Đặc biệt, tô điểm cho nét cổ điển của tuyệt phẩm thời gian này chính là logo tinh tế của thương hiệu ở vị trí 12 giờ. Đi kèm với tuyệt phẩm thời gian này là dây đeo đồng điệu và thoải mái bằng thép không gỉ.


Xem thêm về Calvin Klein

Tìm hiểu về thương hiệu Calvin Klein

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: