Những cỗ máy đo thời gian dạng skeleton (thiết kế lộ khung xương) vốn đã trở nên quen thuộc với các quý ông, nay được uyển chuyển tái tạo trong dáng hình mềm mại cho các quý cô xinh đẹp, nhờ vào sự ngưỡng vọng và đồng điệu mà thương hiệu Bvlgari dành cho một nửa kiều diễm của thế giới.


Theo Oriental Media Vietnam


Lvcea Tubogas Skeleton có bộ vỏ độc đáo được chế tác từ chất liệu vàng hồng sang trọng và kim cương xa hoa bảo vệ trọn vẹn cho bộ chuyển động tự lên dây BVL 191 tuyệt đẹp được phô diễn ngoạn mục trên mặt số, dự trữ năng lượng được 42 giờ. Kiệt tác cơ học này được hoàn thành thủ công từ chính xưởng sản xuất của Bvlgari tại Thụy Sỹ và là thiết kế khung xương đầu tiên trên thế giới ứng dụng các chữ cái trong tên thương hiệu vào thiết kế.

Sức quyến rũ của tuyệt tác này với nữ giới là không thể phủ nhận, nhất là khi chúng đi kèm dây đeo tay TubAF mang tính biểu tượng, nhắc nhở chúng ta về di sản Bvlgari vào thời hoàng kim năm 1940 – vốn đã in sâu vào tiềm thức giới mộ điệu. TubAF được hình thành bởi các dải vàng hoặc thép dài được quấn quanh lõi thép. Khi chúng được cuộn, các đường viền tròn của lồng vào nhau để che giấu hoàn toàn cấu trúc bên trong để mang đến kết tinh là một chiếc đồng hồ quyến rũ và kinh điển đậm chất Ý.


Xem thêm về Bvlgari

Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: