Không chỉ là thương hiệu thời trang xa xỉ nổi tiếng khắp thế giới, Bulgari còn là một hãng chế tác đồng hồ nổi danh với những tuyệt tác hiện đại, hợp thời, và độc đáo. Tiếp tục phát huy truyền thống sáng tạo của mình, thương hiệu gần đây đã trình làng hai mẫu đồng hồ độc đáo Octo Roma và Octo Finissimo Skeleton Sandblasted đến giới mộ điệu.


Theo Oriental Media Vietnam


BVLGARI Tuyệt Phẩm Trên Mặt Đồng Hồ Bát Giác

Octo Roma

Bulgari hiện đang cho ra mắt ba mẫu đồng hồ mới cho dòng đồng hồ Octo Roma thanh lịch và bí ẩn. Mẫu đầu tiên hé lộ một mặt số màu than đá chế tác bằng kỹ thuật sunburst được viền bởi một lớp vỏ thép thanh lịch.

Octo Roma
Octo Roma

Đi cùng mặt đồng hồ là dây da cá sấu màu đen đồng điệu với khóa bằng thép không gỉ. Mẫu đồng hồ thứ hai tạo nên điểm nhấn cho riêng mình bằng cách kết hợp vỏ thép với dây đeo có khớp nối đồng màu. Những chi tiết hoàn thiện và sự tương phản giữa các chi tiết được đánh bóng và phủ bóng làm nổi bật lên những điểm phát sáng càng được tôn lên nhờ có mặt số màu xanh than đá.

Octo Roma
Octo Roma

Với mẫu đồng hồ thứ ba, không hổ danh nhà chế tác với xuất phát điểm là đá quý lấp lánh, Bulgari đem đến một mẫu thiết kế hiện đại mang đậm phong cách Ý với màu vàng điểm xuyết chút sắc đen. Chính sự dung hòa giữa kỹ thuật chế tác tài tình cùng cảm quan thẩm mỹ độc đáo đã khiến Octo Roma trở thành một bộ sưu tập độc nhất. Không chỉ 100% Thụy Sỹ hay 100% Ý, đây là mẫu đồng hồ 200% của đam mê cháy bỏng.

Octo Roma
Octo Roma

Octo Finissimo Skeleton Sandblasted

Đẹp mắt nhưng vẫn thanh lịch, mẫu Octo Finissimo Skeleton mới cho phép những người sành sỏi và am hiểu nhất về Haute Horlogerie được đắm chìm vào trong bộ máy của nó. Những người tôn sùng sự chính xác ắt sẽ bị hớp hồn bởi phiên bản skeleton siêu mảnh và dễ hiểu với cấu trúc giản dị nhưng phức tạp được bao bọc trong một lớp vỏ phun cát màu vàng hồng.

Octo Finissimo Skeleton Sandblasted
Octo Finissimo Skeleton Sandblasted

Mỗi một bộ phận đều được chế tác chính xác đến từng chi tiết nhỏ và trở thành một phần của mạng ren tinh xảo, giúp chiếc đồng hồ được bọc trong vàng này để lại ấn tượng đầy cao quý và mỹ cảm cho người xem. Chiếc đồng hồ được lắp ráp hoàn thiện bằng bộ máy Manufacture Calibre BVL 128SK, một bộ chuyển động lên dây thủ công cung cấp năng lượng cho các giây nhỏ và màn hình hiển thị năng lượng dự trữ. Bộ máy chạm rỗng này có độ dày chưa đến 2,35mm với năng lượng dự trữ lên đến gần 65 tiếng. Chiếc đồng hồ thời thượng này là sự kết hợp táo bạo của kỹ thuật chế tác điêu luyện và cảm quan thẩm mỹ sâu sắc.

Octo Finissimo Skeleton Sandblasted
Octo Finissimo Skeleton Sandblasted


Xem thêm về BVLGARI

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad