Lấy cảm hứng từ sự uyển chuyển, mềm mại của loài rắn, nhà chế tác lừng danh Bulgari đã khéo léo cho ra đời một tuyệt phẩm mang tên LVCEA Tubogas. Chiếc vòng tay Tubogas với những mắt nhỏ linh hoạt ôm lấy cổ tay, được Bulgari ứng dụng lần đầu tiên vào những năm 1940. Đây là một trong các dấu ấn quan trọng giúp thương hiệu này không thể nhầm lẫn với bất kỳ tên tuổi nào khác.


Theo Oriental Media Vietnam


Là sự kết hợp hài hòa giữa nữ trang và đồng hồ, tuyệt tác nữ tính này thoạt nhìn trông như dây xoắn trong ống dẫn khí trên những mẫu xe cổ của năm 1920, nhưng khi mang vào cổ tay, nó lại trở nên mềm mại như sợi ruy băng bằng vàng hồng 18K trên cổ tay ngọc ngà của các quý cô sang trọng. Dây Tubogas được tạo nên bằng cách quấn những dải vàng hoặc thép dài quanh một lõi thép, bện vào nhau để che đi phần lõi kim loại. Đây là lần đầu tiên Bulgari kết hợp Tubogas với vỏ đồng hồ nữ hiện đại nhất của hãng, LVCEA.

BVLGARI LVCEA Tubogas

Với mặt số nhỏ xinh bằng vàng hồng 28mm, chiếc đồng hồ trở nên nổi bật nhờ 12 viên kim cương tròn, đảm nhận vai trò chỉ báo giờ – phút trên mặt số khảm xà cừ trắng. Đặc biệt, núm vặn dây cót ngự trị ở hướng 3 giờ được tô điểm bởi một viên ruby cabochon màu đỏ tuyệt đẹp, càng làm cho tổng thể chiếc đồng hồ thêm tinh tế. Hoạt động bởi bộ chuyển động Quartz Calibre B046 được Bulgari thiết kế riêng, mẫu đồng hồ này xuất hiện đồng điệu cùng dây đeo Tubogas làm từ vàng hồng 18K và thép không gỉ.

BVLGARI LVCEA Tubogas


Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad