Chiếc đồng hồ bí mật đầy tráng lệ Serpenti Misteriosi Romani như một tiếng vang vọng lại từ gốc rễ La Mã của Bvlgari, biểu tượng cho các đấu sĩ và những trang sức cổ đại.

Theo Oriental Media Vietnam


Gợi cảm như chính cảm hứng ra đời của Serpenti Misteriosi Romani, tạo tác ôm lấy cổ tay nữ chủ nhân với chiếc vòng có hình một con rắn cuộn tròn quanh. Để làm nổi bật chủ đề kinh điển – cũng là biểu tượng gắn liền với Bvlgari, vòng tay được tô điểm bằng các vảy kim cương cắt kiểu baguette để mô phỏng da rắn. Thực sự ngoạn mục, Serpenti Misteriosi Romani – kiệt tác có một không hai là chiếc đồng hồ cao cấp đắt nhất từng được Bvlgari tạo ra, bao gồm một lượng lớn đá quý –  trên đỉnh đầu chú rắn được nạm sapphire Sri Lanka 10 carat, trong khi tổng cộng hơn 60 carat kim cương và 35 carat đá sapphire điểm tô cơ thể và vảy.

Bí mật của tạo tác chính là bên trong miệng rắn, chỉ cần mở ra, thưởng khách sẽ chiêm ngưỡng được một mặt số cũng nạm kim cương với hai kim đồng hồ màu xanh hài hòa với màu sắc tổng thể của thiết kế.

 

Dưới lớp vỏ vàng trắng nạm đá quý thoạt tiên khiến chúng ta lầm tưởng chỉ là một món vòng tay ẩn giấu bộ máy quartz, trang trí logo Bvlgari. Với sự tinh xảo của mình, không hề quá bất ngờ khi Bvlgari Serpenti Misteriosi Romani giành được giải thiết kế đồng hồ trang sức (Jewellery watch prize) tại GPHG 2019.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250