Diva Finissima Minute Repeater chính là một giai điệu tự hào về nghệ thuật thủ công truyền thống của Bulgari. Nét đặc biệt của kiệt tác này là bộ máy điểm chuông mỏng nhất thế giới trong một phiên bản đồng hồ dành cho nữ. Bộ máy kỷ lục được phát triển và chế tác bởi các bậc thầy của hãng đồng hồ Ý ở Le Sentier.


Theo Oriental Media Vietnam

Bulgari Diva Finissima Minute Repeater

Người nghệ nhân chế tác đã khéo léo che dấu cơ cấu điểm chuông của phiên bản này. Nhưng khi được kích hoạt, “diva” Finissima sẽ cất lên giọng hát trong trẻo. Điểm giờ với tiếng ngân và độ tinh xảo hiếm thấy, phiên bản đồng hồ trang sức này gợi nhớ về sự gắn bó 100 năm của Bulgari với môn nghệ thuật đậm chất quý tộc.

Bulgari Diva Finissima Minute Repeater

Diva Finissima duyên dáng, tinh xảo được tôn lên vẻ đẹp nhờ vỏ đường kính 37mm bằng vàng hồng 18k siêu mỏng. Thiết kế thú vị này trở nên thanh thoát hơn với các tai đồng hồ thon nhọn và núm vặn đính kim cương hình tròn lộng lẫy. Mặt số của đồng hồ được hoàn thiện bằng nghệ thuật Urushi, phù hợp với truyền thống tinh xảo của Nhật Bản và thực hiện bởi nghệ nhân giàu kinh nghiệm đã quen với tất cả những đặc điểm tinh tế của sản phẩm. Trong suốt một tháng ròng, khoảng mười lớp sơn gốc thực vật lung linh đẹp mắt được sơn lên mặt số. Mỗi thao tác là những nét vẽ tinh tế, sau đó là quá trình sấy khô 48 giờ, và đánh bóng chính xác bằng miếng bông và bột sừng. Để có được lớp mạ vàng đậm đặc nhưng trong mờ, bột sừng được sàng và rắc một cách khéo léo lên bề mặt, còn lớp cuối cùng phủ một lớp sơn trong suốt giúp tăng hiệu ứng chiều sâu hình ảnh. Cuối cùng, những viên đá quý của Bulgari được đính hoàn hảo trên các vị trí điểm giờ tạo nên một tác phẩm nghệ thuật thực thụ, trường tồn theo thời gian.

Bulgari Diva Finissima Minute Repeater

Bộ máy điểm chuông Calibre BVL 362 Finissimo do Bulgari nghiên cứu và sản xuất, dày 3,12mm, lên dây cót bằng tay. Có thể nói, Diva Finissima là một kỳ tích về nghệ thuật chế tác đồng hồ trang sức. Đây cũng chính là phiên bản hội tụ những kỹ năng đã được Bulgari ấp ủ trong 100 năm qua. Diva Finissima chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 10 mẫu.

Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad