Trong số những tạo tác của Breguet, Reine de Naples có thể được gọi là nàng thơ kiều diễm. Từng đường nét mềm mại, từng viên kim cương sáng lấp lánh đều gợi lên nét đẹp thuần khiết của người phụ nữ.


Theo Oriental Media


REINE DE NAPLES 8918

Reine de Naples 8918 vẫn sở hữu thiết kế đặc trưng của bộ sưu tập, điển hình là lớp vỏ hình quả trứng độc đáo. Được khảm xà cừ Tahitian tự nhiên màu champagne trang trí bởi họa tiết guilloché cổ điển, mặt số chỉ báo giờ và phút thiết kế lệch tâm ở vị trí 6 giờ. Tất cả hòa quyện với nhau để thu hút ánh nhìn vào ánh sáng lấp lánh của viên kim cương hình quả lê. Tạo tác tuyệt mỹ dành cho quý bà Reine de Naples 8918 được Breguet ưu ái phú cho lớp vỏ vàng hồng 18K ấm áp và hoạt động bởi cơ cấu chuyển động Cal. 537/3 có mức năng lượng dự trữ 45 giờ, lớp vỏ này sóng đôi cùng dây da cá sấu, ngoài ra còn có phiên bản dây satin hoặc chuỗi vòng dây chế tác từ vàng hồng.

 

REINE DE NAPLES MINI 8928

Xuất hiện như một ngôi sao sáng nổi bật thuộc dòng Reine De Naples là phiên bản Mini 8928. Với kích thước nhỏ gọn chỉ 33mm x 24,95mm, tuy nhiên, Mini 8928 vẫn giữ nguyên những đặc trưng nhận diện của bộ sưu tập, đó là mặt số khảm xà cừ, cùng với kim chỉ báo lệch tâm ở hướng 6 giờ. Giữ vững truyền thống của những mẫu đồng hồ Breguet nữ, Reine de Naples Mini được trang bị bộ chuyển động calibre 586/1 với bánh xe cân bằng được chế tác từ silicon kháng từ. Bộ chuyển động này cho khả năng lưu trữ năng lượng 38 giờ cùng tần số giao động 3Hz. Sóng đôi cùng phiên bản Mini 8928 là dây đeo bằng satin hoặc dây đen với mặt số vàng hồng hoặc vàng trắng.

 

REINE DE NAPLES DAY/NIGHT 8998

Reine de Naples Day/Night được ví như một sân khấu, nơi tôn vinh vũ điệu mê đắm của mặt trời và mặt trăng. Ở phiên bản này, vẫn những thiết kế đặc trưng, tuy nhiên, Breguet đã sáng tạo nên một mặt số phụ lệch tâm ở hướng 12 giờ để chỉ báo lịch tuần trăng Moonphase và giúp người đeo nhận biết ngày/đêm. Nhằm làm nổi bật vũ điệu duyên dáng của mặt trời và mặt trăng, người nghệ nhân sử dụng chất liệu lapis lazuli để mang lại chiều sâu cho bầu trời đêm, đồng thời những đám mây lững lờ được khảm xà cừ; ngôi sao, mặt trăng được chạm khắc bằng titanium; độc đáo nhất là mặt trời, Breguet đã vô cùng sáng tạo và tài năng khi sử dụng chính bánh xe cân bằng để đại diện cho mặt trời, mang đến sự sinh động tuyệt vời cho bức tranh tuyệt mỹ này. Phiên bản Reine De Naples Day/Night 8998 được trang bị dây satin đen và có khả năng kháng nước 30m.

 

 


Tags: