Những tuyệt tác đồng hồ lộng lẫy dành cho phái nữ của thương hiệu Breguet chưa bao giờ thất bại trong việc chiều lòng những quý cô thượng lưu.

Theo Oriental Media Vietnam


Lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ được chế tác cho Caroline Murat, Nữ hoàng xứ Naples, vào năm 1810, đồng hồ Reine de Naples Princesse Mini của Breguet sở hữu lớp vỏ hình trứng đặc trưng 32,7mm x 27,3mm với viền khía rãnh bằng thép hoặc vàng hồng. Phiên bản bằng vàng hồng với mặt số chỉ giờ lệch tâm ở hướng 6 giờ nổi bật trên số 12 La Mã phủ kín mặt đồng hồ.

Những dòng số bản lớn được nhà chế tác sắp xếp như thể đang nhảy múa theo vũ điệu vui vẻ xung quanh mặt số khảm xà cừ Tahiti. Vẻ đẹp của thiết kế này vốn dĩ đến từ sự đơn giản mà cao cấp, với toàn bộ vòng bezel làm bằng vàng hồng đính kim cương lấp lánh, thêm cả núm vặn đồng hồ cũng được gắn thêm loại đá đắt tiền nhất hành tinh. Đi kèm với nó là dây đeo bằng da đen đơn giản và mềm mại.

Cơ cấu chuyển động tự lên dây ẩn hiện sau lớp kính trong suốt và có mức năng lượng dự trữ kéo dài 38 tiếng. Mẫu đồng hồ này còn có phiên bản đính kim cương trên dây và núm vặn.

 

 

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250