Kiêu hãnh phô bày những đường nét trang nhã, rõ ràng cùng khả năng chỉ báo chuẩn xác trong từng khoảnh khắc, những tạo tác thuộc dòng Classique bao giờ cũng là đại diện xuất sắc của Breguet, “cây đại thụ” trong ngành chế tác đồng hồ thế giới. Đặc biệt, đẳng cấp của bộ sưu tập này còn được nâng lên một tầm cao mới khi các nghệ nhân bậc thầy ưu ái tích hợp complication tourbillon, một trong những phát minh vĩ đại nhất của ngành chế tác đồng hồ truyền thống.


Theo Oriental Media Vietnam


Xuất hiện trong lớp vỏ bạch kim 18K đường kính 39mm, Classique 7787 Moon Phases nổi bật bởi phần mặt số được guilloché thủ công, hoặc tráng men grand feu là thành viên tiếp theo trong bộ sưu tập Classique rất đáng được xướng tên. Điểm thú vị của mẫu đồng hồ này chính là cửa sổ hiển thị tuần trăng ngự trị ở hướng 12 giờ và mức năng lượng dự trữ được chỉ báo thông qua một kim màu xanh thanh mảnh tại vị trí 3 giờ. Cũng sở hữu những chi tiết tương tự 7787 Moon Phases, như cửa sổ tuần trăng, mặt số phụ báo hiệu mức năng lượng và các kim xanh, nhưng 8788 lại làm xiêu lòng giới yêu đồng hồ cao cấp bằng lớp vỏ vàng hồng ấm áp cùng gờ lắp kính đính kim cương.

Breguet Classique 7787 Moon Phases

Nhờ được các nghệ nhân ưu ái trang bị bộ chuyển động Breguet Calibre 591 DRL với độ dày chỉ 3,03mm, nên Classique 7787 Moon Phases không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ báo hiệu thời gian mà còn trở thành chiếc đồng hồ mỏng nhất trong hạng mục của mình, cùng mức năng lượng dự trữ kéo dài đến 38 giờ.

Breguet Classique 7787 Moon Phases

Triết lý thẩm mỹ của tạo tác này vẫn gắn liền với sự chân thực trên những mẫu đồng hồ được tạo ra bởi nhà sáng lập Abraham-Louis Breguet. Bộ số Ả Rập trang nhã được hoàn thiện bởi đội ngũ thợ chế tác lành nghề, các vạch chỉ phút được tô điểm bằng họa tiết fleur-de-lis đặc trưng và mặt số phụ biểu thị mức năng lượng được trang trí bằng những mũi tên nhỏ, lấy ý tưởng từ mẫu đồng hồ bỏ túi No.92 của năm 1785.


Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad