Tiếp nối thành công của triển lãm “The Overseas Tour: A Unique Perspective on the World” vào năm ngoái, năm nay, Vacheron Constantin mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho giới mộ điệu bằng không gian trưng bày những tạo tác độc đáo trong bộ sưu tập Overseas tại Hồng Kông.

Theo Oriental Media Vietnam


Devil’s Peak

Vốn được xem là dòng sản phẩm truyền nguồn cảm hứng du lịch đến từ nhà chế tác lừng danh, trong lần xuất hiện này, các nghệ nhân Vacheron Constantin không những phô diễn nét đẹp thanh lịch của Overseas, mà còn lột tả sự lộng lẫy của Hồng Kông – con Rồng châu Á.

Ngong Ping & Tamar Park

Trong triển lãm mang tên “An Invitation to Travel: Blue Hour, Hong Kong”, Vacheron Constantin đã giới thiệu đến sáu phiên bản mới từ bộ sưu tập Overseas. Tất cả các tạo tác mới này sẽ được phiêu lưu đến một vài địa điểm đặc trưng khác nhau tại Hồng Kông, và sẽ hòa nét đẹp thanh lịch vào bộ ảnh chụp lúc chiều tà dưới góc nhìn lãng mạn của nhiếp ảnh gia người Pháp – Romain Jacquet-Lagrèze. Hoàng hôn từ các địa điểm danh tiếng như Cape D’Aguilar, ngọn hải đăng cổ nhất tại Hồng Kông; Peel Street Soho, Tamar Park những địa danh tràn đầy sức trẻ năng động; Shing Mun Reservoir bình yên, thư thái; hay Tai O, cái nôi văn hóa của Hồng Kông lần lượt được trình diễn cùng mẫu đồng hồ Overseas mới, nhằm truyền tinh thần phiêu lưu, khám phá khắp mọi nơi.

Phòng trưng bày Blue Hour

Qua những bức hình chân thực, Vacheron Constantin đã giới thiệu một cái nhìn mới mẻ về tất cả khía cạnh đặc trưng của “con Rồng châu Á”, đồng thời khéo léo khoe được sự linh hoạt của Overseas với ba phong cách dây đeo có thể thay thế dễ dàng, bao gồm dây da cổ điển, dây kim loại mạnh mẽ và dây cao su thể thao.

 


Tags:

  • Show Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

comment *

  • name *

  • email *

  • website *

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad