Đến hẹn lại lên, mỗi năm tới ngày Valentine Blancpain lại hóa thành vị thần Cupid để làm cầu nối lãng mạn cho các cặp tình nhân.


Theo Oriental Media Vietnam


Năm nay hãng đã mang  mẫu đồng hồ Villeret Women Quantième Phase de Lune quay trở lại, pha trộn tinh tế giữa những nét đặc trưng của bộ sưu tập với các biểu tượng phổ quát về tình yêu để trở thành món quà tuyệt vời dành cho các quý cô trong ngày lễ lãng mạn này.  Việc ra mắt đồng hồ bản đặc biệt kỷ niệm ngày của những người yêu nhau là một truyền thống được khởi xướng bởi Blancpain vào năm 2001, đến nay đã được thực hiện 19 lần, và phiên bản giới hạn của năm nay được hãng phát hành chỉ với  99 chiếc.

Maison từng mơ về một chiếc đồng hồ pha mặt trăng sở hữu diện mạo tinh tế và quyến rũ, Villeret Women Quantième Phase de Lune  bản 2019 đã thực sự hoàn thiện giấc mơ này. Tạo tác  xuất hiện với mặt số xà cừ trắng tự nhiên, trong đó các sắc thái ánh kim và họa tiết kẹo bông  gợi lên một khung cảnh kỳ ảo tựa như chốn thiên đường.

Tám viên kim cương cắt kiểu brilliant dùng làm điểm đánh dấu giờ được các nghệ nhân khéo léo đặt trên lớp nền ngọc trai mỏng manh và đảm bảo không có chỗ cho những sai sót trong quá trình chế tác. Được quét qua bởi các kim đồng hồ mảnh mai hình lá cây xô thơm, vòng chương bổ sung vẻ lấp lánh bằng các chữ số làm từ vàng đỏ đặt ở vị trí 3, 6, 9 và 12 giờ. Kim giây có hình mũi tên Cupid và một kim có đầu hình trái tim màu đỏ biểu thị ngày chứa đựng một ẩn ý tinh tế về tình yêu. Một pha mặt trăng xuất hiện lúc 6 giờ sáng, thông qua một cửa sổ với các cạnh tròn viền vàng và trở nên duyên dáng hơn bởi  gương mặt trên lịch tuần trăng được điểm thêm một nốt ruồi đặt ở khóe môi  – một trào lưu trang điểm của phụ nữ châu Âu trong thế kỷ 18.

Tạo tác vận hành bởi bộ chuyển động 913QL.P – cỗ máy này được thiết kế để đáp ứng những kỳ vọng cao nhất của phụ nữ trong vương quốc của Haute Horlogerie Được trang bị lò xo cân bằng silicon và dự trữ năng lượng 40 giờ, bộ chuyển động tự lên dây này có những cây cầu bằng phẳng đảm bảo phần nắp lưng rộng rãi hơn và kết hợp trọng lượng dao động rộng hơn. Nắp lưng cũng được chế tác bằng vàng đỏ và chạm khắc biểu tượng của tình yêu.

Tạo tác được kết hợp với hai dây đeo bằng da cá sấu có thể hoán đổi cho nhau, do đó, chủ nhân sẽ có thể chuyển từ màu đỏ rực sang màu trắng nguyên sơ chỉ bằng cách nhấn các nút nằm bên dưới dây đai.


Xem thêm

Blancpain Villeret Valentine’s Day 2018

Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: