Nhà chế tác gần 300 tuổi –Blancpain – không ngại thể hiện sự trẻ trung, tươi mới trong một tạo tác riêng tặng phái đẹp, Villeret Date Moon Phases.

Theo Oriental Media Vietnam


Nổi bật trên mặt số opaline 29,2mm của chiếc đồng hồ là các kim chỉ báo hình chiếc lá đẹp mắt. Ở vị trí 6 giờ là cửa số hiển thị cơ cấu lịch tuần trăng. Việc khắc họa chu kỳ mặt trăng trên mặt số gợi lên mối liên kết lâu đời giữa ngành đồng hồ và thiên văn học.

Hơn thế nữa, mặt trăng mang gương mặt phụ nữ là một cách gợi mở thú vị tới lịch sử, vì nốt ruồi ở mép người đẹp được người Pháp thế kỷ 18 cho là tượng trưng cho thái độ trêu chọc, nghịch ngợm. Tạo tác mới của Blancpain càng thêm duyên dáng với sự hiện diện của 48 viên kim cương rực rỡ trên gờ lắp kính.

Đều đặn một nhịp đập bên trong lớp vỏ vàng trắng hoặc vàng hồng là cơ cấu chuyển động 913QL có các bánh răng glucydur và dây tóc silicon.

Mong muốn mang đến cho vị chủ nhân sự thú vị nho nhỏ, Blancpain trang bị hệ thống dây đeo có thể hoán đổi gồm nhiều màu sắc và chất liệu, từ dây da cá sấu (đỏ, xanh đen và xanh da trời), da đà điểu, bên cạnh dây satin đen.

 

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250