Đây là năm thứ 6 liên tiếp Blancpain “trình làng” mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn Traditional Chinese Calendar để tỏ lòng kính trọng với nền văn hóa Trung Hoa lâu đời. Chức năng được hãng phát triển độc quyền ở Le Brassus này – Traditional Chinese Calendar – nằm gọn trong lớp vỏ platinum, còn bánh đà của bộ chuyển động được khắc con giáp của năm âm lịch hiện tại.


Theo Oriental Media Vietnam


Trên mặt số lộng lẫy, ngoài những mặt hiển thị giờ thông thường, tạo tác sẽ khiến thưởng khách bất ngờ với những yếu tố đậm đà bản sắc trung hoa như mặt hiển thị canh (giờ) truyền thống, ngày, tháng cùng mặt hiển thị tháng nhuận, con giáp, cũng như ngũ hành và 10 can. Chu kỳ trăng, nhân tố quyết định trong bộ lịch của Blancpain, cũng xuất hiện và đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong mẫu đồng hồ này, bởi mối quan hệ giữa chu kỳ trăng và tháng âm lịch.

Ngoại diện của tạo tác mang trong mình nét vẻ sang trọng đầy ý nhị. Vỏ đồng hồ titan đường kính 45 mm sở hữu một núm chỉnh được trang trí nhờ viên hồng ngọc cắt cabochon và bao gồm năm cơ cấu sửa lỗi tích hợp dưới tai đồng hồ, với mục đích điều chỉnh các mặt số phụ.

Mẫu đồng hồ mang đậm nét đặc trưng của bộ sưu tập Villeret: thiết kế gờ hai nấc; mặt số tráng men với kỹ thuật chế tác grand feu, vành ngoài ghép từ vàng, kim đồng hồ chính có hình dáng từa tựa những chiếc lá rỗng; kim chỉ ngày dương lịch làm từ thép xanh hình cong truyền thống. Mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn 50 chiếc này sở hữu bánh đà làm từ vàng trắng khắc hình một chú chó.

Mẫu Traditional Chinese Calendar có cả phiên bản không giới hạn với vỏ đồng hồ làm từ vàng đỏ.


Xem thêm về Blancpain

Tìm hiểu về thương hiệu Blancpain

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250