Sinh nhật lần thứ 10 của bộ sưu tập Skull được Bell & Ross đánh dấu bằng việc kết nạp thêm thành viên mới, qua đó nhấn mạnh hơn bao giờ hết biểu tượng của sự nổi loạn và bùa hộ mệnh.

Theo Oriental Media Vietnam


BR01 Laughing Skull White thu hút ánh nhìn với hộp sọ có diện mạo cổ xưa – biểu tượng diễn giải cho lòng can đảm chảy trong huyết quản những chiến binh dũng cảm, mang ý nghĩa vừa đe dọa kẻ thù vừa xua đuổi vận mệnh xấu. Lần đầu tiên, Bell & Ross mạo hiểm đi vào lãnh địa của bộ máy tự động đã xuất hiện ở châu âu vào thế kỷ 14, cùng thời điểm với các thiết kế đồng hồ để bàn cơ học. Laughing Skull concept nguyên bản là hậu duệ trực tiếp của hệ thống máy tự động tao nhã này.

Chiếc đồng hồ Skull mới chứa đựng một bất ngờ khó tin: hàm dưới sẽ chuyển động và hộp sọ mỉm cười chào bạn. Để tạo ra điều này, nhà chế tác đã phát triển Calibre BR-CAL.206 có hình dạng hộp sọ được sản xuất hoàn toàn nội bộ, tương thích một cách hoàn hảo với lớp vỏ.

Dĩ nhiên, hộp sọ trên mặt số là đặc trưng chủ chốt của chiếc đồng hồ. Nhà chế tác sử dụng các miếng đính kim loại kết hợp quy trình dập nổi để tạo nên họa tiết nổi bật. Lớp sơn mài màu ngà được ứng dụng không ngoài mục đích tăng cường hiệu ứng ba chiều.

 

Là một sự bổ sung hoàn hảo, kết cấu khung xương cho phép hộp sọ nổi nhẹ nhàng trên trung tâm của lớp vỏ thép 46mm được phun tinh vi. Các kim hình thanh gươm tương tự như những mẫu tiền nhiệm thuộc bộ sưu tập. Tuy nhiên, ở tạo tác này, chúng được thiết kế dạng khung xương và phủ Super-LumiNova.

Kết hợp cùng dây da cá sấu già hóa màu ngà, BR01 Laughing Skull White với số lượng hạn chế 99 chiếc hứa hẹn thu hút các nhà sưu tập đồng hồ cao cấp.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250