Khi lần đầu công bố mẫu đồng hồ lặn với chiếc vỏ vuông vắn đặc trưng trong năm 2017, Bell & Ross đã khẳng định được khả năng của mình trước công chúng. Và kể từ đó, những tạo tác có hình dáng vuông vức thường xuất hiện trên cổ tay của các thợ lặn đã trở thành một dấu ấn của thương hiệu.


Theo Oriental Media Vietnam


 

 Kế thừa những di sản của huyền thoại Hydromax ra đời năm 1997 với khả năng chống nước ở độ sâu lên đến tới 11.100m, cùng mẫu BR02 ra mắt năm 2007, và tuyệt phẩm BR03- 92 Diver gây ấn tượng vô cùng mạnh mẽ bởi những đường nét kinh điển. Một lần nữa, Bell & Ross tiếp tục nâng tầm đẳng cấp cho dòng đồng hồ lặn chuẩn mực của hãng thông qua phiên bản hoàn toàn mới với tên gọi BR03-92 Diver Blue.

Náu mình trong lớp vỏ bằng thép đánh bóng phủ satin, có kích thước 42mm là cơ cấu chuyển động cơ lên dây cót tự động Calibre BR-CAL.302 có mức năng lượng dự trữ tối đa 38 giờ, cho phép đồng hồ hoạt động với độ chính xác cao nhất kể cả khi không đeo trên tay.

Vì là một tuyệt tác đồng hồ lặn thực thụ, nên BR03-92 Diver được trang bị đầy đủ những yếu tố cần thiết, như gờ lắp kính xoay bằng nhôm tích hợp thang đo vận tốc, một cửa sổ ngày nhỏ ở hướng 4 giờ, các kim và vạch chỉ giờ rhodium phủ SLN dạ quang trên mặt số màu xanh, nhằm tăng khả năng quan sát trong môi trường thiếu ánh sáng, và đặc biệt là khả năng kháng nước ở độ sâu đến 300m nhờ bộ vỏ chắc chắn được siết chặt bởi 4 ốc vít và van thoát khí heli cải tiến.

Hoàn thiện cho vẻ ngoài có phần cổ điển và tinh tế của BR03-92 là dây đeo bằng cao su màu xanh đồng điệu hoặc sợi tổng hợp siêu bền.


Xem thêm về Bell & Ross

Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: