Trình làng năm 2005, BR 01 Instrument lấy cảm hứng từ hàng không gây sự chú ý vì tính năng thiết thực. Trải qua nhiều phiên bản, tạo tác này hiện được cập nhật trong phiên bản mới – BR 03-92 H.U.D, giới hạn 999 chiếc.


Theo Oriental Media Vietnam


H.U.D là từ viết tắt của Heads Up Display (màn hình ứng dụng công nghệ). Ở buồng lái máy bay, nó giúp hiển thị dữ liệu cần thiết trong định dạng digital thuộc phạm vi nhìn của phi công, với mục đích truyền tải thông tin cho anh mà không gây sự xao nhãng.

BR 03-92 H.U.D.

Từ những năm 1950, công nghệ này được ứng dụng trong quân đội, hàng không dân dụng và nền công nghiệp ô tô. Giờ đây, H.U.D. được diễn giải ấn tượng trong chiếc đồng hồ khoác vỏ gốm đen mờ hình vuông 42mm thông qua mặt số 3 lớp.

Mặt số, kim và kính kết hợp hài hòa để diễn giải sinh động màn hình H.U.D

Ở lớp trên, kính sapphire trong các sắc thái xanh lá cây nổi bật với 4 dấu móc tại các góc, được in ở mặt dưới và phủ dạ quang – gợi liên tưởng khung đường ngắm thẳng của H.U.D. Các kim phút và giây thống trị lớp giữa, với các phần trung tâm được ẩn có chủ đích để mô phỏng màn hình hiển thị số trên bảng công cụ. Ở lớp nền là mặt số chính, mang vạch hình tam giác hiển thị giờ; các giờ, phút và hiển thị trên thang đo đồng tâm, phát quang màu xanh nhờ ứng dụng Super-LumiNova C3. Màu xanh lá cây tương phản với sắc đen mờ, tái sáng tạo hiển thị đồ họa của H.U.D.

Các chi tiết phủ Super-LumiNova cho phép chủ nhân dễ dàng đọc thông tin trong bóng tối

Có khả năng đi nước đến 100m, bộ vỏ “hình tròn trong hình vuông” kinh điển của BR 03-92 H.U.D. che chở bộ máy tự động BR-Cal.302, dựa trên bộ máy Sellita SW300-1, có mức năng lượng dự trữ đến 42 giờ. Nó được tích hợp liền mạch vào dây đeo cao su đen phủ PVD đen, gắn khóa cài.

Chiếc đồng hồ được trang bị dây cao su hoặc dây NATO

Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ 3.990 USD này còn kết hợp cùng dây đeo NATO làm từ sợi tổng hợp đen có tính đàn hồi cao.

 

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250