Đến hẹn lại lên, SIHH 2019 rộng cửa chào đón du khách đến từ khắp nơi trên thế giới cùng tụ hội tại Geneva. Trong một thế giới mà sự kết nối có thể chỉ nằm gọn trong cú click chuột thì SIHH như một “thánh đường” quy tụ những tạo tác thời gian xứng đáng đại diện cho kỹ thuật chế tác bậc nhất thời đại; đồng thời cũng mở ra cơ hội để giới mộ điệu gặp gỡ, trò chuyện và chia sẻ niềm đam mê.  SIHH 2019 đã vượt qua cái bóng của chính mình trong khứ để mang đến những giá trị vượt trội hơn: sự kết hợp với các xu hướng truyền thông hiện đại, phương thức triển lãm mới lạ và hơn hết là định hình, dẫn lối cho xu hướng đồng hồ trong năm nay.


Theo Oriental Media Vietnam


Sapphire Orbe

Lấy cảm hứng từ dòng sông thơ mộng uốn lượn quanh thành phố Le Brassus, quê hương của thương hiệu, tuyệt phẩm Sapphire Orbe được thương hiệu ra mắt trong triển lãm SIHH vừa qua sẽ mang đến một màn trình diễn ánh sáng mãn nhãn với các chủ nhân. Được chế tác từ 12.000 viên đá quý được chọn lọc kỹ càng và nạm thủ công bởi những nghệ nhân lành nghề của thương hiệu, tuyệt phẩm đã lột tả được vẻ đẹp huyền bí và dịu dàng của dòng sông trong một buổi hoàng hôn rực rỡ sắc cam hòa quyện sắc xanh.

Ở trung tâm của tạo phẩm là một khối cầu điểm xuyết bằng đá sapphire xanh đen huyền bí. Khi các chủ nhân mở khối cầu ra, mặt số thanh lịch được chế tác bằng vàng và nạm hoàn toàn bằng sapphire cam ấm áp sẽ dần hé lộ, mang đến một âm hưởng sắc màu dịu êm trên cổ tay chủ nhân. Truyền động cho mặt số này là một bộ chuyển động quartz chính xác đến từng phút giây. Đi kèm tuyệt tác là dây đeo kim cương đẳng cấp với độ thoải mái tuyệt đối.

Code 11.59 Perpetual Calendar

Là một trong những tuyệt phẩm gợi nên nhiều bàn tán xôn xao nhất triển lãm SIHH 2019, tuyệt phẩm Code 11.59 Perpetual Calendar của Audemars Piguet đã mang đến một luồng sinh lực mới đến cho thương hiệu. Trước khi tuyệt tác chính thức ra mắt, thương hiệu đã nhiều lần đề cập đến mẫu đồng hồ này, và đã nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều từ những chuyên gia trong ngành. Tuy nhiên, ngay khi chớm chạm mắt vào tuyệt tác thời gian này, mọi nghi ngờ đã nhanh chóng đổ vỡ và tạo phẩm đã được tung hô là một trong những tuyệt phẩm đáng nhớ nhất triển lãm.

Ẩn sâu đằng sau lớp vỏ vàng hồng của tuyệt tác là mặt số chế tác từ đá aventurine xanh đen bí hiểm và lấp lánh tựa một đêm trời đầy sao. Ngự trị trên màn đêm huyền ảo chính là lịch tuần trăng với biểu tượng chị Hằng cùng nét đẹp lộng lẫy đặc sắc của riêng mình tại vị trí 6 giờ. Để có thể chế tác nên nàng trăng này, những nghệ nhân của thương hiệu đã phải dày công nghiên cứu những kỹ thuật khắc laser tỉ mỉ và chi tiết. Nhờ vào tính năng lịch tuần trăng này, các chủ nhân sẽ chỉ phải tinh chỉnh đồng hồ mỗi 122 năm, đem đến sự tiện lợi tối đa nơi chủ nhân. Ngoài lịch hiển thị tuần trăng tại vị trí 6 giờ, tính năng lịch vạn niên còn mang đến các mặt phụ biểu thị ngày trong tuần, ngày hiện tại, và tháng hiện tại lần lượt tại các vị trí 9 giờ, 3 giờ, và 12 giờ. Gờ lắp kính của tuyệt tác được ưu ái thêm tính năng thể hiện số tuần.


Xem thêm về Audemars Piguet

Tìm hiểu về thương hiệu Audemars Piguet 

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: