Với chiếc Royal Oak Selfwinding Chronograph mới mang kích thước 38mm, Audemars Piguet đã lần đầu tiên tạo nên một chiếc đồng hồ từ vàng hồng 18K cùng phần viền bezel hội tụ 32 viên đá thạch anh tím (amethyst) kết hợp hài hòa với mặt số tắc kè hoa màu tím.

Theo Oriental Media Vietnam


Dưới những đôi tay điệu nghệ của các nghệ nhân nhà Audemars Piguet, chiếc đồng hồ còn khéo léo tạo nên ảo ảnh tím như đang nhảy múa dưới ánh nắng.

Mặt số màu tím được trang trí với họa tiết “Grande Tapisserie”, mang đến hiệu ứng thay đổi màu sắc chưa từng có, giống như một con tắc kè hoa – đó cũng là lần đầu tiên thương hiệu đưa điều này vào thiết kế của mình. Hiệu ứng này đạt được nhờ vào một phương pháp xử lý màu sắc mới bao gồm việc phủ nhiều lớp PVD màu tím lên mặt số. Các tông màu từ hồng đến tím, được chuyển qua tất cả các sắc thái khác nhau của màu xanh lam, tùy thuộc vào góc nhìn của đồng hồ và cuộc chơi của ánh sáng.
Sở hữu vẻ đẹp vừa thanh lịch vừa phong cách, bộ vỏ và phần dây đeo bằng vàng hồng xen kẽ các bề mặt được đánh bóng và hoàn thiện chải xước là đặc trưng của Audemars Piguet. Bên trong bộ vỏ là cỗ máy lên cót tự động 2385 thực hiện các chức năng: bấm giờ chronograph, giờ, phút, kim giây nhỏ và hiển thị ngày. Trong khi đó, phần mặt sau của bộ vỏ là nơi để các nghệ nhân thể hiện kỹ thuật trang trí của mình với hoàn thiện satin và phun cát và khắc dòng chữ “Royal Oak”.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250