Giới mộ điệu đã từng trầm trồ trước khả năng sáng tạo vô biên của ArtyA qua những cánh bướm lộng lẫy được ép thành tiêu bản ngay trên mặt số, hay những tạo tác tựa như một tác phẩm nghệ thuật tôn vinh vẻ đẹp sống động của tự nhiên. Năm nay, hãng tiếp tục trình làng dòng Son of Earth Tobacco khoác lên mình họa tiết và sắc màu đầy ấn tượng.


Theo Oriental Media Vietnam


Vinh quang của Son of Earth Tobacco gắn liền với danh tiếng người thợ chạm khắc lành nghề nhất trên thế giới – Bram Ramon, thể hiện rõ nét qua những đường chạm trổ tinh xảo bên sườn của vỏ đồng hồ đường kính 44 mm. Làm nền cho hoa văn mạ vàng nổi bật là lớp thép không gỉ 316 đã qua xử lý PVD màu đen.

ArtyA luôn gây bất ngờ cho giới sưu tầm bởi nguồn nguyên liệu độc đáo dùng trang trí cho tạo tác của mình. Và lần này cũng không ngoại lệ, mặt số màu nâu với những đường nứt nẻ mô phỏng mặt đất mùa khô hạn thực chất được làm hoàn toàn từ thuốc lá thật. Nghệ sĩ Dominique Arpa-Cirpka – tác giả kiệt tác này cho biết: “Làm việc với những vật thể sống luôn luôn là thử thách lớn. Sau khi trải qua rất nhiều thí nghiệm, chúng tôi có thể đảm bảo rằng The Tobacco sẽ trường tồn giống như niềm đam mê vượt thời gian của chủ nhân sở hữu nó!”.

Đằng sau kiệt tác này là bộ máy đồng hồ tự động ArtyA Aion độc quyền của hãng, đã được kiểm chứng COSC và có thể dự trữ năng lượng trong 50 tiếng.


Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: