Hiền hòa, dữ dội, hùng vĩ và quyến rũ… đó là vài trong số những mỹ từ có thể được dùng để miêu tả Mẹ Thiên Nhiên, là cái nôi để che chở con người. Lấy cảm hứng từ những sắc thái khác nhau của thiên nhiên, ArtyA đã cho ra đời bộ sưu tập Son of Earth diễn giải sự kỳ diệu của môi trường sống qua những tạo tác ghi dấu thời gian.


Theo Oriental Media Vietnam


ArtyA Son of Earth Cảm Hứng Từ Thiên Nhiên

Nếu như các sáng tạo trước của bộ sưu tập như Spider, Pigment hay Butterfly chỉ đơn thuần là một bức tranh nghệ thuật khắc họa những hình ảnh sống động của tự nhiên, thì năm nay, với phiên bản Butterfly Delicacy Tourbillon, ArtyA đã phô diễn kỹ năng đỉnh cao của mình bằng sự kết hợp giữa nghệ thuật thủ công trên mặt số và kỹ thuật chế tác đồng hồ cao cấp.

ArtyA Butterfly Delicacy Tourbillon 3
ArtyA Butterfly Delicacy Tourbillon 3 năm trong BST Son of Earth

Đột phá trong nghệ thuật thiết kế

Ấn tượng đầu tiên khi chớm chạm mắt Butterfly Delicacy Tourbillon chính là sự sắc nét, người đeo sẽ vô cùng bất ngờ khi biết rằng, hình ảnh ngự trị trên mặt số đồng hồ chính là một chú bướm thật. Bằng tài nghệ và khao khát cống hiến, nghệ nhân Dominique Arpa-Cirpka đã làm nên một tác phẩm nghệ thuật, dẫn dắt chúng ta vào một thế giới huyền ảo, nơi cái đẹp thống trị tất cả. Từng đường vân, từng nét tương phản màu sắc cho đến sự óng ánh của các lá vàng trên mặt số đều là minh chứng cho vẻ đẹp độc đáo, chạm vào miền cảm xúc mới lạ của giới mộ điệu.

Butterfly Delicacy Tourbillon
Butterfly Delicacy Tourbillon

Bên trong một tác phẩm nghệ thuật

Như đã nói, không chỉ đơn thuần là một tác phẩm nghệ thuât, Butterfly Delicacy Tourbillon còn là một tạo tác thể hiện tinh hoa chế tác đồng hồ. Ở hướng 6 giờ, ArtyA đã khéo léo trang bị cơ cấu Tourbillon bay độc quyền. Sự thêm thắt này chính là chi tiết mang đến nét hoàn thiện, khiến cho cánh bướm trên mặt số dường như đang có sự sống thực sự.


Xem thêm về ArtyA 

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad