Sức sáng tạo mãnh liệt luôn là một thương hiệu gắn liền với tên tuổi của bậc thầy chế tác đồng hồ ArtyA. Thương hiệu này luôn có những sáng kiến vượt ra khỏi những khuôn khổ đương thời để cho ra đời những tạo tác vượt thời gian làm nức lòng giới mộ điệu trên toàn thế giới. Nằm trong bộ sưu tập Son of Earth mang đậm chất nghệ thuật, Son of Earth Butterfly Set chính là minh chứng cho những triết lý mà thương hiệu này đang theo đuổi.


Theo Oriental Media Vietnam


Bộ sưu tập Son of Earth, như chính tên gọi của mình, lấy cảm hứng từ trong thiên nhiên, tạo hóa. Với Son of Earth Butterfly Set, điểm đắt giá nhất đến từ việc sử dụng cánh bướm thật kết hợp với vàng lá cho phần nền của mặt đồng hồ. Chất liệu này mang đến hình ảnh cánh bướm với màu sắc huyền ảo, sống động, ẩn hiện đằng sau tấm kính sapphire đầy cuốn hút, mê hoặc ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

ArtyA – SON OF EARTH – Butterfly Set Blue

Mỗi cánh bướm là một sắc thái khác nhau nên mỗi tạo tác đều là một phiên bản duy nhất dành riêng cho những vị chủ nhân xứng tầm.

ArtyA – SON OF EARTH – Farfalla 3

Bên cạnh đó, Son of Earth Butterfly Set còn mang đậm chất riêng của thương hiệu ArtyA khi sở hữu nguồn sức mạnh đến từ bộ chuyển động ArtyA Aion do chính hãng phát triển, cùng phần khung được làm từ thép và hợp kim vàng độc quyền ArtyOr.

ArtyA – SON OF EARTH – Precious Butterfly 1

Kèm theo đó là màn trình diễn ánh sáng đến từ những viên kim cương Top Wesselton VVSI lấp lánh được khảm xung quanh vành, tai và núm vặn tiếp thêm sự đẳng cấp cho một tuyệt tác vượt thời gian.

ArtyA – SON OF EARTH – Precious Butterfly 2


Xem thêm về ArtyA

Tìm hiểu về thương hiệu ArtyA

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250