Đồng hồ và xe hơi thể thao vốn đã có một “mối tình” không tên, khiến giới mộ điệu tốn không ít giấy mực để ca ngợi. Mới đây, ArtyA và Ferrari lại tiếp tục viết nên một câu chuyện tình tuyệt đẹp với tạo tác mang tên Race 3D, chiếc đồng hồ sinh ra để tôn vinh mẫu xe Ferrari 250 GTO 1962 tuyệt vời.


Theo Oriental Media Vietnam


Sự hòa quyện giữa đường nét sắc sảo và mạnh mẽ mang đậm bản sắc Ferrari, cùng kỹ thuật chế tác đỉnh cao của ArtyA đã mang đến một màn kết hợp hoàn hảo. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, ta dễ dàng nhận ra thiết kế của mẫu Race 3D lấy cảm hứng từ chiếc Ferrari 250 GTO 1962 huyền thoại. Điều này thể hiện mạnh mẽ thông qua mặt số với một chi tiết mang thiết kế tương tự như bộ vành của dòng xe cổ điển này, và có thể xoay tròn nhanh hoặc chậm phụ thuộc vào chuyển động cổ tay của người đeo.

Artya Race 3D

Race 3D biểu thị thời gian thông qua mặt số chính hoàn thiện từ sợi carbon, với các kim chỉ báo bằng thép dạng mũi tên được sơn đỏ, nhằm mang lại sự rõ ràng tối ưu. Đặc biệt, ở phần mặt lưng bằng sapphire trong suốt còn xuất hiện một mặt số phụ có thiết kế tương tự như đồng hồ đo tốc độ trên các mẫu xe đua thể thao. Đây được xem là điểm nhấn cực kỳ thú vị ở các tác phẩm đến từ thương hiệu ArtyA. Bên cạnh đó, núm vặn dây cót được bố trí hợp lý ở vị trí 3 giờ còn cho phép người đeo thao tác thuận tiện hơn.

Khoác trên mình lớp vỏ bằng thép không gỉ 316IL đường kính 44,5mm, cùng dây đeo bằng da cá sấu được khâu thủ công tinh xảo, ArtyA Race 3D vận hành thông qua bộ chuyển động lên dây cót tự động ArtyA Aion COSC có mức năng lượng dự trữ lên đến 52 giờ và xuất hiện dưới 9 mẫu khác nhau.


Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad