Cơ duyên hợp tác của Alpina và Michael Goulian – một trong những phi công trình diễn trên không tài năng nhất thế giới – được bắt đầu từ sự kiện Red Bull Air Race World 2017 và kéo dài đến nay.  Những hoạt động của và Michael Goulian tại Hoa Kỳ hay bất cứ đâu trên thế giới đều không thể thiếu bóng dáng của Alpina, cũng như  những chiếc đồng hồ Alpina luôn đồng hành cùng phi công tài năng này trên mọi chặng bay để chứng minh niềm đam mê vô tận của thương hiệu đối với các môn thể thao trên không đầy hấp dẫn.


Theo Oriental Media Vietnam


Kể từ khi tham gia lần đầu tiên vào năm 2004, Michael Goulian đã là cái tên đầy tài năng và kinh nghiệm tại giải đấu Red Bull Air Race World Championship được tổ chức hàng năm. Phi công biểu diễn người Mỹ đã tích lũy được vô số thành tích đáng nể trong sự nghiệp bao gồm chiến thắng đáng nhớ  Budapest, Hungary (2009), Abu Dhabi, UAE (2018) và Indianapolis (2018).

Goulian cũng là một trong bảy phi công từng giành được ba vương miện danh dự nhờ vào các buổi trình diễn bay tại Art Scholl Memorial Award, Bill Barber Award và  ICAS Sword of Excellence.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2003, Giải vô địch thế giới Red Bull Air Race đã mang đến hơn 80 đường đua trên toàn thế giới. Cuộc thi quy tụ sự tham gia của các phi công trình diễn giỏi nhất thế giới nhằm phô diễn được tốc độ, độ chính xác và kỹ năng hoàn hảo trên những máy bay trình diễn hạng nhẹ.

Năm ngoái, Michael Goulian bước lên bục vinh quang trước sự chứng kiến của 50.000 khán giả. Năm nay, Cuộc đua diễn ra vào ngày 8 và 9/2 trên vùng biển xanh tuyệt đẹp của Vịnh Ả Rập – nơi mà người hâm mộ đã chứng kiến tất cả các màn trình diễn hoành tráng từ đê chắn sóng Corniche.


Xem thêm

Enak Gavaggio gia nhập đại gia đình Alpina

Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250