Alpina thành lập vào năm 1883 tại Geneva bởi một nhóm các nhà chế tác đồng hồ Thụy Sĩ. Biểu tượng nổi tiếng của hãng là hình tam giác màu đỏ đại diện cho ngọn núi Matterhorn thuộc dãy Pennine Alps trên biên giới giữa Thụy Sĩ và Ý.

Theo Oriental Media Vietnam


Mục tiêu của hãng là sản xuất những chiếc đồng hồ thể thao với nhiều tính năng thông minh, từ năm 2016, Alpina trở thành nhà cung cấp đồng hồ chính thức của Liên đoàn trượt tuyết Pháp và đã tuyên bố gia hạn hợp tác vào năm 2020.

Với thế mạnh về các công cụ phục vụ cho các hoạt động thể thao, mới đây hãng đã sản xuất một dây đai theo dõi nhịp tim đầy tiện ích. Đối với những người thường xuyên tập luyện, chạy bộ thì sử dụng dây đo nhịp tim của Alpina là cách để theo dõi sức khỏe của mình nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Cách sử dụng dây đai khá đơn giản, chỉ cần kích hoạt buetooth của dụng cụ này, kết nối với đồng hồ AlpinerX có cảm biến sinh trắc học. AlpinerX sẽ kết nối với Strava ™ cũng như các ứng dụng hoạt động phổ biến khác trên cửa hàng Apple hoặc Google Play, từ đó chủ nhân có thể phân tích hoạt động của mình trên ứng dụng như: bộ đếm bước, lượng calo bị đốt cháy, theo dõi GPS và nhịp tim. Điều này giúp cân bằng, cải thiện hiệu suất và khuyến khích các cá nhân đạt đến các mục tiêu tập luyện cao hơn.

Nhà sản xuất cũng lưu ý, để nhận được kết quả chính xác nhất, người đeo cần đảm bảo da tiếp xúc với các cảm biến mọi lúc. Đai theo dõi nhịp tim có thể cung cấp dữ liệu chính xác hơn các thiết bị đo cổ tay, điều này cũng cho phép AlpinerX có thời lượng pin lên tới 2 năm mà không phải sạc lại đồng hồ hàng ngày.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250