Tại sự kiện BaselWorld 2019, Alpina đã giới thiệu bốn chiếc đồng hồ Alpiner Quartz mới vào bộ sưu tập Alpiner – kết hợp giữa đường nét thanh lịch cổ điển bên trong một cỗ máy năng động mạnh mẽ đậm chất thể thao.


Theo Oriental Media Vietnam


Lấy cảm hứng từ mẫu đồng hồ automatic Alpina phát hành năm 1950, dòng Alpiner đương đại phác thảo những hình dung rõ nhất về một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ. Tạo tác có lớp vỏ được sản xuất với các đường nét gọn gàng, mặt số dễ đọc kèm theo đó là chất lượng nội tại, độ tin cậy và độ hoàn thiện cao – những đặc tính giúp phân biệt cho đồng hồ Thụy Sĩ.

Trong khi đó, năm 1933, Alpina giới thiệu đồng hồ thể thao đầu tiên có tên gọi là Block Block Uhr ‘năm 1933, với vỏ thép cứng, độ chính xác cao và một núm vặn mới được cấp bằng sáng chế. Đến năm 1938, hãng tiếp tục bổ sung vào khái niệm đồng hồ thể thao với bốn đặc điểm chính: chống từ, chống sốc, chống nước và không gỉ. Những tính năng này giúp Alpina trở thành đại diện cho những chiếc đồng hồ dùng trong các cuộc phiêu lưu từ dãy Alps đến đại dương sâu thẳm.

Kế thừa những đặc điểm của đồng hồ thể thao Alpina cùng với thiết kế cổ điển của dòng Alpiner, chiếc đồng hồ Alpiner Quartz mới trở thành một đại diện kết hợp sự tinh túy của thương hiệu này. Vận hành tạo tác là bộ máy thạch anh AL-240 tinh xảo nằm khuất dưới mặt số với cửa sổ giờ, phút, giây và ngày vào lúc 6 giờ bảo vệ bởi mặt kính sapphire lồi chống trầy xước. Tất cả cố định trong lớp vỏ có đường kính 42mm và khả năng chống nước lên đến 100 m.

Chiếc đồng hồ mới này được nhà sản xuất dành ra ba phiên bản: một mẫu có vòng đeo tay bằng thép không gỉ, một mẫu đi kèm dây đeo bằng da màu nâu được chế tác đẹp mắt. Những mẫu thạch anh mới này mang đến cho những người đam mê Alpina một tác phẩm thể thao vượt thời gian mà vẫn đảm bảo hiệu suất đầy đủ trong các điều kiện khắc nghiệt nhất.

 


Xem thêm về Alpina

Alpina Báu Vật Xứ Tuyết

Tìm hiểu về thương hiệu Alpina

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Related Posts

Thoigian_2019_Longines_970x250