Kiên trì học hỏi, tích lũy kinh nghiệm sau thời gian làm việc ở École Boulle, một trong những trường thủ công mỹ nghệ và nghệ thuật ứng dụng nổi tiếng tại Paris , Alexandre Peraldi được ví như ‘bộ não chủ chốt’ đứng sau hầu hết các sáng tạo của Baume & Mercier kể từ năm 2001 cho đến nay.


Theo Oriental Media Vietnam

Alexandre Peraldi


XIN ÔNG CHO BIẾT, NGUỒN CẢM HỨNG ĐỂ ÔNG SÁNG TẠO NÊN CHIẾC ĐỒNG HỒ BỎ TÚI CLIFTON 1830 FIVE MINUTE REPEATER ĐẾN TỪ ĐÂU?

Mẫu đồng hồ Clifton 1830 Five-Minute Repeater bằng vàng hồng 18K là một tuyệt tác đồng hồ cao cấp, lấy cảm hứng từ rất nhiều những di sản thiết kế lịch sử mà công ty sản xuất từ thế kỷ thứ 19. Sở hữu những đường nét trường cửu, kỹ thuật phức tạp và vẻ đẹp trang nhã, nó là bức chân dung về di sản, một kỷ niệm của sự may mắn nhằm tưởng nhớ về truyền thống thương hiệu đã ghi lại sự chuyển mình của Baume & Mercier từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Đồng hồ bỏ túi Clifton của Baume et Mercier

TẠI SAO ÔNG QUYẾT ĐỊNH ĐỂ CLIFTON 1830 FIVE-MINUTE REPEATER XUẤT HIỆN TRONG HÌNH HÀI CỦA CHIẾC ĐỒNG HỒ BỎ TÚI CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ ĐỒNG HỒ ĐEO TAY?

Sự thoải mái cho người đeo là mối quan tâm chính của chúng tôi, còn trọng lượng là yếu tố trọng điểm của Baume & Mercier. Vì thế, chúng tôi quyết định nó là đồng hồ bỏ túi mang trong mình rất nhiều complication.

Đồng hồ bỏ túi Clifton của Baume et Mercier

SO VỚI CLIFTON 1830 FIVE-MINUTE REPEATER, PROMESSE JADE CŨNG GÂY ẤN TƯỢNG MẠNH MẼ KHÔNG KÉM. ÔNG CÓ THỂ CHIA SẺ VỚI CHÚNG TÔI MỘT CHÚT KINH NGHIỆM BẢN THÂN TRONG QUÁ TRÌNH THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT CHIẾC ĐỒNG HỒ NÀY KHÔNG?

Promesse Jade là mẫu đồng hồ rất thú vị. Chúng tôi đã phải lựa chọn cũng như sử dụng một lượng đá cẩm thạch (ngọc bích) thô khá nhiều, có màu sắc và các vân khác nhau để cắt thành vòng tròn trên mặt số. Vì mặt số là sự kết hợp giữa hình tròn và oval, chất liệu rất giòn, nên không dễ dàng tạo ra một mặt số hoàn hảo mà không làm vỡ ngọc.

Đồng hồ Promesse Jade của Baume et Mercier

Ý NGHĨA ĐẰNG SAU MẪU ĐỒNG HỒ PROMESSE JADE VÀ THIẾT KẾ CỦA NÓ? CÓ PHẢI SÁNG TẠO NÀY HƯỚNG ĐẾN NHỮNG NHÀ SƯU TẬP CHÂU Á KHÔNG VẬY, THƯA ÔNG?

Tạo tác kiều diễm này phô bày gờ lắp được tô điểm bằng 60 viên kim cương. Nó khiến ta nhớ đến truyền thống xưa của người châu Á, nơi ngọc bích là biểu tượng của tình yêu và sự cam kết trọn đời. Không chỉ thế, thiết kế độc đáo của chiếc đồng hồ đã kết hợp hài hòa gờ lắp kính hình oval với lớp vỏ tròn toát lên vẻ trang nhã mà táo bạo có một không hai. Giống như một sự may mắn, Promesse Jade sẽ ra mắt trong series hạn chế số lượng gồm chỉ 8 chiếc, theo con số yêu thích của người châu Á. Rõ ràng, đây là món quà hoàn hảo để thể hiện tình yêu vĩnh cửu, niềm hạnh phúc cùng sự thịnh vượng.

XIN CẢM ƠN ÔNG VỀ CUỘC NÓI CHUYỆN THÚ VỊ NÀY!


Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad