Khởi đầu sự nghiệp nhờ nguồn cảm hứng dồi dào từ những chiếc đồng hồ sĩ quan thanh lịch và mạnh mẽ, nhà sáng lập Akrivia đã phát triển nên Chronomètre Contemporain năm 2018 là sự cộng hưởng giữa vẻ đẹp cổ điển cùng với tư duy thẩm mỹ đương đại. Rất nhanh chóng, tuyệt phẩm này đã chiếm được trái tim giới mộ điệu lẫn truyền thông, mở đường cho những phiên bản tiếp theo như RR-01 cũng thành công mỹ mãn.


Theo Oriental Media Vietnam


Hacking second (hay Hacking) là chức năng có thể bấm ngừng kim giây, nhằm phục vụ cho việc điều chỉnh thời gian trên đồng hồ đạt đến mức chính xác từng giây phút. Chiếc đồng hồ có chức năng hacking second này của Akrivia được trang bị bộ vỏ 38mm từ vàng đỏ hoặc bạch kim 950, được ghép từ 3 phần khác nhau với mặt sau được bắt vít, đánh bóng và hoàn thiện chải xước. Cả mặt trước và mặt sau đều được bảo vệ bằng sapphire trong suốt có khả năng chống lóa.

Đảm nhiệm vai trò mặt số trên phiên bản vỏ vàng là một đĩa vàng 18K được phủ lớp men đen Black Enamel Grand Feu sang trọng, kết hợp cùng kim giờ, phút, giây cũng bằng vàng hồng. Và đối với phiên bản bạch kim là đĩa vàng 18K phủ men trắng thanh lịch với bộ ba kim bằng vàng trắng.

RR-01 là hiện thân của tất cả các giá trị mà Atelier Akrivia ấp ủ trong sự nghiệp chế tạo đồng hồ: sự chú trọng đến mọi chi tiết hữu hình lẫn vô hình, độ tinh khiết, tính đối xứng và chức năng tối giản. Các kỹ thuật hoàn thiện truyền thống thủ công như anglage, đánh bóng đen và Côte de Genève đã góp phần tạo nên bộ chuyển động RR-01 cực kỳ xuất sắc; và đương nhiên, không thể không kể đến sự nỗ lực quên mình của những người thợ xuất sắc nhất là hãng đã tuyển lựa vào đội ngũ của mình.

Những tạo tác này đã vượt qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt ISO 3159 trong vòng 16 ngày liên tục và được cấp bằng chứng nhận chất lượng từ Besançon Observatory. Để thêm phần nổi bật, hãng đã trang bị thêm dây đeo da cá sấu đi kèm khóa cài chất liệu tương đồng với vỏ của từng phiên bản.


Xem thêm về Akrivia 

Akrivia AK-06

Tìm hiểu về Thương Hiệu Nổi Tiếng

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: