Một nửa xinh đẹp của thế giới này luôn cần được nâng niu và trân trọng. Là một nhà chế tác mang tâm hồn nghệ sĩ bay bổng và không hiếm chất thơ, Aerowatch đã liên tục vận dụng tài năng sáng tạo để mang đến những tạo tác khiến phái đẹp hạnh phúc nở nụ cười. Trẻ trung, tươi mới và đầy lãng mạn, mẫu đồng hồ Floral 1942 chắc chắn sẽ chinh phục được những giai nhân thanh lịch dịu dàng.


Theo Oriental Media Vietnam


Để hình dung về một cô gái đang ở độ tuổi đẹp đẽ nhất, người ta hay liên tưởng đến mùa xuân – mùa của trăm hoa đua nở và hương hoa thơm ngát một vùng trời. Những nghệ nhân đã tái tạo lại cả một cánh đồng hoa cỏ đặt lên cổ tay nàng, để mọi thời khắc trôi qua trong cuộc đời nàng dẫu vui hay buồn, dẫu thăng trầm biến đổi, đều sẽ vẹn tròn và viên mãn như chính mùa xuân.

Tạo tác mang bộ vỏ thép không gỉ  hoặc PVD hồng 35mm ôm ấp mặt số màu ngọc trai tinh khiết và mộng mơ. Trên lớp nền ấy, những bông hoa kiêu hãnh rộ nở phô bày vẻ đẹp tươi tắn trẻ trung, tất cả là nhờ vào phương pháp sơn tĩnh điện kỳ công. Đặc biệt, những bông hoa này  “sống động” đúng theo nghĩa đen, bởi chúng sẽ đổi màu mỗi ngày 1 lần. Yên vị ngay trung tâm mặt số là kim giờ và kim phút dáng hình chiếc lá thon dài duyên dáng có thể được điều chỉnh thông qua núm vặn tại vị trí 3 giờ.

“Nàng hoa” này chứa đựng bộ máy quartz bền bĩ và có thể chống nước ở độ sâu tối đa 50m. Để thêm chiều lòng phái đẹp, hãng đã chuẩn bị sẵn 3 phiên bản dây đeo: dây da màu hồng nhạt, dây da màu trắng và dây kim loại.

 


Xem thêm

CVSTOS Vẻ Đẹp Lãng Mạn

Tìm hiểu về Tạo Tác Ấn Tượng

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: