Đến hẹn lại lên, SIHH 2019 rộng cửa chào đón du khách đến từ khắp nơi trên thế giới cùng tụ hội tại Geneva. Trong một thế giới mà sự kết nối có thể chỉ nằm gọn trong cú click chuột thì SIHH như một “thánh đường” quy tụ những tạo tác thời gian xứng đáng đại diện cho kỹ thuật chế tác bậc nhất thời đại; đồng thời cũng mở ra cơ hội để giới mộ điệu gặp gỡ, trò chuyện và chia sẻ niềm đam mê.  SIHH 2019 đã vượt qua cái bóng của chính mình trong khứ để mang đến những giá trị vượt trội hơn: sự kết hợp với các xu hướng truyền thông hiện đại, phương thức triển lãm mới lạ và hơn hết là định hình, dẫn lối cho xu hướng đồng hồ trong năm nay.


Theo Oriental Media Vietnam


Zeitwerk Date

Nhân ngày kỉ niệm 10 năm ra mắt mẫu đồng hồ cơ học nhảy số Zeitwerk Date, A. Lange & Sohne đã cho ra mắt một phiên bản mới với tính năng hiển thị ngày độc đáo.

Ngay từ lúc ra mắt vào năm 2009, tuyệt phẩm Zeitwerk Date đã mở ra một kỷ nguyên mới cho thế giới chế tác đồng hồ cao cấp. Tính năng nhảy giờ của tuyệt phẩm, được hỗ trợ bởi một bộ thoát luôn luôn hoạt động đã mang đến nhiều giải thưởng cho nhà chế tác đến từ Đức này. Chỉ trong một tích tắc, bộ máy của tuyệt tác có khả năng liên tục truyền động cho các đĩa số để tuyệt tác có thể nhảy giờ một cách chính xác. Chính nhờ cơ chế chuyển động độc đáo này mà tuyệt tác đã được một số nhà phê bình lâu năm xem như một cỗ máy thời gian thực thụ.

Đến với tuyệt phẩm năm nay, thương hiệu đã nâng tầm tính năng nhảy giờ lên một tầm cao mới với gờ lắp kính biểu thị nhảy ngày độc đáo. Trên gờ lắp kính của thương hiệu là các vạch chỉ ngày được đánh số từ 1 đến 31. Ngày hiện tại sẽ được tô đỏ nhờ vào một cơ chế các mảng màu ẩn sâu trong mặt số vốn chỉ đổi màu một lần vào đúng nửa đêm. Như vậy, cơ chế này sẽ hoàn thành một vòng quay của mình khi một tháng trôi qua. Đặc biệt, nhờ vào nút bấm tại vị trí 8 giờ, các chủ nhân có thể nhanh chóng chỉnh sửa bất kỳ sai sót trong bộ đếm một cách nhanh chóng. Chính vì những tính năng độc đáo và lạ lùng của mình mà tuyệt tác này là một thử thách lớn của thương hiệu, nhưng đồng thời cũng là một minh chứng tuyệt vời cho khả năng sáng tạo và phát triển của những nghệ nhân thương hiệu.

Langematik Perpetual Honeygold

Mẫu đồng hồ Langematik Perpetual nổi tiếng trong giới chế tác cao cấp với khả năng đếm giờ chính xác cho đến năm 2100. Giờ đây, huyền thoại này đã trở lại với các chi tiết chế tác từ loại vật liệu độc quyền của thương hiệu mang tên vàng mật ong.

Vẫn là mặt số ánh bạc quen thuộc nằm trọn trong lớp vỏ thanh lịch, tuyệt tác hút hồn thưởng khách với vành ngoài của mặt số được chạm trổ thủ công tinh xảo. Khi hòa hợp với các vạch chỉ giờ La Mã, vành ngoài sẽ tạo hiệu ứng ba chiều lộng lẫy. Ngoài ra, bộ chuyển động của đồng hồ cũng được ưu ái tính năng Zero Reset, giúp việc canh chỉnh giờ trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Tâm điểm của tuyệt tác nằm ở vật liệu cấu thành lên bản thân đồng hồ, vàng mật ong. Với tính chất cứng cáp và dẻo dai hơn bất kỳ hợp kim vàng khác, vàng mật ong sẽ mang đến một đẳng cấp mới cho những chủ nhân may mắn sở hữu một mẫu đồng hồ này. Hiện tuyệt tác chỉ ra mắt giới hạn 100 mẫu trên thế giới.


Xem thêm về A. Lange & Söhne

Tìm hiểu về thương hiệu A. Lange & Söhne 

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250