Mỗi mùa hè, giới mộ điệu lại ngóng chờ A. Lange & Söhne phát hành phiên bản mới của chiếc Lange 1 Time Zone. Trong bối cảnh đầy thách thức năm nay, hãng đã ra mắt phiên bản mang bộ máy mới đầy sáng tạo cal. L141.1.


Theo Oriental Media Vietnam


Trong những năm trước, việc ra mắt phiên bản mới của chiếc Lange 1 Time Zone sẽ được kết hợp vào dịp hãng đồng hồ Đức tài trợ cho Concorso d’Eleganza Villa d’Este – sự kiện xe cổ điển của Lake Como. Đặc điểm nổi bật của các phiên bản Como là tên gọi Como thay cho Berlin trên chức năng múi giờ GMT + 1, kỷ niệm mối quan hệ đối tác với sự kiện uy tín này.

Lange 1 Time Zone 2020

Thoạt nhìn, Lange 1 Time Zone 2020 trông rất giống với những người tiền nhiệm, và đương nhiên sẽ rất được lòng những người đam mê và ủng hộ lâu năm của thương hiệu. Lange 1 Time Zone là một phần mang tính biểu tượng trong thế giới đồng hồ Saxon và cũng là một thành viên chủ chốt của gia đình Lange 1. Đây cũng là là một trong bốn chiếc đồng hồ đóng vai trò quan trọng trong sự tái sinh của A. Lange & Söhne năm 1994 và có thể nói là một trong những chiếc đồng hồ hiện đại quan trọng nhất từng xuất hiện trên thị trường

Chiếc đồng hồ mang đậm dấu ấn Saxon

Trên phiên bản mới này, chỉ báo ngày / đêm xuất hiện trên cả hiển thị thời gian địa phương và tại nhà. Trước đây, dấu hiệu của ngày và đêm được thể hiện thông qua một mũi tên nhỏ thực hiện vòng quay trong 24 giờ. Phiên bản mới sở hữu hệ thống mới hơn, trực quan hơn, kết hợp trực tiếp chỉ báo ngày / đêm trong màn hình hiển thị giờ địa phương và mặt số chỉ giờ trực tiếp, sử dụng một vòng cung màu xanh tạo ra một vòng quay hoàn chỉnh cứ sau 24 giờ.

Tạo tác sử dụng một vòng cung màu xanh để phân biệt thời gian ngày và đêm

Ngoài ra, bộ máy vượt trội cal. L141.1 còn làm kinh ngạc giới mộ điệu khi bao gồm một chức năng xác định thời gian tại một thành phố, sử dụng chính xác quy ước giờ mùa hè (daylight saving time), cho phép người đeo nhanh chóng cho biết thời gian chính xác dù họ ở đâu.

Bộ máy cal. L141.1 nhìn từ mặt sau

Ngài Wilhelm Schmid, Giám đốc điều hành của A. Lange & Söhne cho biết “Mẫu đồng hồ này dành riêng cho những người cởi mở và mong muốn được duy trì kết nối mạnh mẽ với thế giới. Chỉ cần nhấn nút và bạn sẽ có được đáp án cho câu hỏi “đây có phải là thời điểm thích hợp để gọi bạn bè ở nước ngoài? hay “quy ước giờ mùa hè ở khu vực nơi tôi muốn họp trực tuyến”? Mười lăm năm sau phiên bản đầu tiên, chúng tôi đã trang bị cho chiếc đồng hồ với một bộ máy hoàn toàn mới. Để đảm bảo mức độ dễ đọc tối ưu, chúng tôi đã chuyển các chỉ số ngày và đêm được thiết kế lại sang trung tâm mặt số, đồng thời mở rộng chức năng bằng cách thêm chỉ báo quy ước giờ mùa hè cho múi giờ thứ hai.

Ngài Wilhelm Schmid, Giám đốc điều hành của A. Lange & Söhne

Tóm lại, Lange 1 Time Zone 2020 mới giữ trọn vẹn mọi ưu điểm mà giới mộ điệu yêu thích trên bản gốc và bổ sung thêm nhiều chức năng cũng như tiện ích thiết thực hơn.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250