Cùng với bảy phiên màu sắc rực rỡ, Eleganza như dẫn dắt các thưởng khách vào những giấc mơ muôn màu lấp lánh. Đúng như tinh thần của bộ sưu tập, mỗi tạo tác hiện lên với nét thanh lịch và tinh tế trong từng chi tiết, biểu tượng cho vẻ đẹp thanh cao, trang nhã của những quý cô thời thượng. Sở hữu vẻ quyến rũ riêng biệt, vượt xa giới hạn về ngôn từ, Corum luôn biết cách mê hoặc giới mộ điệu bởi những thiết kế say đắm lòng người.


Theo Oriental Media Vietnam


Và thay cho lời yêu thương dành tặng một nửa thế giới, tạo tác Eleganza như một bản tình ca tôn vinh vẻ đẹp thanh lịch đầy cuốn hút của những người phụ nữ hiện đại. Phá vỡ những chuẩn mực truyền thống, bộ sưu tập không sử dụng kim hiển thị ở vị trí trung tâm như các mẫu đồng hồ thông thường, mà phút được thể hiện qua một cửa sổ phụ phía trên với khẩu độ giờ nhảy ở vị trí 12 giờ nép mình bên trong.

Chiếm một diện tích khiêm tốn hơn là mặt số chỉ giây được khéo léo sắp xếp tại góc 6 giờ tạo nên một bố cục vô cùng độc đáo. Nếu ở ba phiên bản bằng bạc sử dụng chữ số Ả Rập cho mặt phụ này thì bốn phiên bản vàng hồng 18 ct lại được điểm xuyết bằng kim cương, ngọc bích và thạch anh tím. Kim hiển thị cũng được cách điệu hình chiếc lá đầy duyên dáng.

Những tính năng ấn tượng

Bằng sự đa dạng về chất liệu cùng với sự hòa quyện màu sắc tinh tế, mỗi tạo tác đều mang một sức cuốn hút có một không hai. Những phiên bản pastel dịu ngọt (hồng, xanh, tím) được ưu ái trang trí bằng mặt số xà cừ óng ánh, trong khi đó mặt số opaline độc đáo lại dành cho bốn biến thể xanh đậm và tím thẫm với các sắc thái khác nhau. Hòa vào tổng thể hoàn hảo là gờ lắp kính được hào phóng tạo điểm bằng nhiều loại đá quý xa hoa tùy vào mỗi phiên bản khác nhau.

Bộ chuyển động

Mang đến sức sống cho các tuyệt tác là bộ máy tự động CO 254 có khả năng dự trữ năng lượng đến 42 giờ. Kết hợp hoàn hảo cùng lớp vỏ tròn cổ điển 40mm là dây đeo đồng điệu.

Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad