Để khẳng định thế của mình, những thương hiệu đồng hồ đẳng cấp của thế giới đã cho ra mặt những tạo phẩm cực kỳ sang trong và đắt đỏ với nhưng cũng vô cùng ấn tượng và lôi cuốn khiến giới mộ điệu phải trầm trồ. Dưới đây là bốn trong số những chiếc đồng hồ đắt đỏ đã từng được trưng bày tại Baselworld.


Theo Oriental Media Vietnam


4 Mẫu Đồng Hồ Đắt Đỏ Nổi Tiếng Thế Giới

JACOB & CO. ASTRONOMIA FLAWLESS

Jacob & Co. Astronomia Flawless
Jacob & Co. Astronomia Flawless

Một triệu đôla và chỉ hai viên kim cương: có thể nói Jacob & Co. Astronomia Flawless chưa hẳn là món trang sức độc đáo nhất của thương hiệu Jacob. Vậy, điều gì khiến chiếc đồng hồ này đặc biệt đến thế. Bằng cách đặt cơ cấu Astronomia vào chiếc vỏ sapphire, các complication độc đáo của đồng hồ được phô diễn trọn vẹn hơn bao giờ hết. Cơ cấu chuyển động đã được lược giản tối đa để nhường sân khấu chính cho vũ điệu xoay mê hoặc của quả địa cầu bằng magiê và tourbillon ba trục. Mặt trăng được thể hiện bằng viên kim cương trong suốt 1 carat được gia công hình cầu theo phong cách Jacob, còn mặt trời là viên kim cương vàng fancy 2,2 carat.

GRAFF MASTERGRAFF MINUTE REPEATER

MasterGraff Minute Repeater
MasterGraff Minute Repeater

Nói đến giá trị đồng hồ, không thể bỏ qua thương hiệu Graff. Một trong những sản phẩm mới giá trị nhất của hãng là mẫu MasterGraff Minute Repeater. Bằng cách tạo ra một mặt số bằng tinh thể sapphire màu, Graff khéo léo giấu cơ cấu điểm chuông theo phút bên dưới, và tạo nên một hình ảnh ngoạn mục khi người đeo gạt cần để kích hoạt. Phiên bản này không được nạm đá, nhưng đương nhiên, Graff đâu còn là Graff nếu họ không đưa ra vài phiên bản được nạm kim cương không màu.

MasterGraff Minute Repeater
MasterGraff Minute Repeater

HUBLOT BIG BANG TOURBILLON POWER RESERVE 5 DAYS HIGH JEWELLERY

Hublot Big Bang Tourbillon Power Reserve 5 Days
Hublot Big Bang Tourbillon Power Reserve 5 Days

Với mức giá giật mình, 1.579.000 đôla, Hublot Big Bang Tourbillon Power Reserve 5 Days High Jewellery có lẽ là chiếc đồng hồ đắt nhất tại Baselworld. Chiếc đồng hồ bằng vàng trắng này được nạm hoàn toàn bằng kim cương baguette, và đó chính là điều làm nên sự đặc biệt. Kim cương baguette có hình khối lớn hơn viên kim cương nhiều mặt có cùng kích cỡ, nên có trọng lượng carat cao hơn, vì thế giá trị hơn. Ngoài ra, hầu như không có bất cứ khe hở giữa các viên kim cương biến chiếc đồng hồ Hublot này thành một tác phẩm nghệ thuật, một minh chứng hoàn hảo cho kỹ thuật nạm đá đỉnh cao. Nếu bạn cho rằng 1.574 viên kim cương (với tổng trọng lượng 84,9 carat) là quá nhiều cho một chiếc đồng hồ sử dụng hàng ngày thì hãy cứ yên tâm. Big Bang Tourbillon Power Reserve 5 Days được trang bị hệ thống thay dây tiện lợi của Hublot, cho phép bạn thay nhanh vào một chiếc dây cao su hay dây da cùng kích cỡ một cách nhanh chóng.

BVLGARI SERPENTI HIGH JEWELRY SECRET WATCH

 Bulgari Serpenti Secret
Bulgari Serpenti Secret

Một điển hình cho món trang sức cao cấp xinh đẹp là chiếc đồng hồ Serpenti Secret của Bulgari. Với những vảy rắn được nạm kim cương nhiều mặt không màu, Serpenti Secret quấn quanh cổ tay mềm mại của quý cô như một vật nuôi kỳ lạ nhất. Phiên bản đồng hồ này khiến bất cứ ai cũng không thể rời mắt. Tuy nhiên, tài chế tác thủ công và những chi tiết của nó cũng vô cùng độc đáo. Chiếc đồng hồ Serpenti này giống y như một con rắn thật biết tự động điều chỉnh để quấn vừa phải quanh cổ tay, và nó cũng mang đến một cách xem giờ đặc biệt, thời gian được cất giấu bên dưới miệng con rắn, và người đeo sẽ nhẹ nhàng mở miệng nó ra để xem giờ!


Xem thêm về Bulgari

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad