Là thương hiệu đại diện cho đỉnh cao của nghệ thuật chế tác, Patek Philippe đã trình làng mẫu Calatrava Pilot Travel Time Ref. 5524 với lớp vỏ vàng trắng theo phong cách hàng không vào năm 2015 và nhận được sự tán dương của giới mộ điệu. Năm nay, tại Baselworld 2018, để đáp ứng nhiều phong cách khác nhau, Patek Philippe giới thiệu phiên bản vàng hồng đậm chất hoài cổ.


Theo Oriental Media Vietnam


Sự rõ ràng là yếu tố cần thiết đối với các phi công, những người thường xuyên phải làm việc trong điều kiện khắc nghiệt. Chính vì vậy, những người nghệ nhân nhà Patek Philippe đã cải tiến chữ số trên mặt đồng hồ với lớp phủ sáng trắng và kim theo phong cách baton. Một chi tiết nổi bật trên mặt số đồng hồ là ngày hiển thị dạng analog trên mặt đĩa phụ vào lúc 6 giờ.

Patek Philippe Calatrava Pilot Travel Time Ref. 5524

Bộ chuyển động Caliber 324 SC FUS giúp dễ dàng trong việc điều chỉnh múi giờ thứ hai. Chủ nhân chỉ cần bấm một trong hai nút bấm ở cạnh trái vỏ đồng hồ để di chuyển kim giờ theo chiều kim đồng hồ (với nút ở hướng 8 giờ) hoặc ngược chiều kim đồng hồ (với nút ở hướng 10 giờ) để điều chỉnh đến múi giờ mong muốn. Kim giờ ở chức năng này được khoét lỗ để phân biệt với thời gian mặc định. Hai múi giờ được bổ sung các chỉ báo ngày/đêm trong khe hở tại hướng 9 và 3 giờ. Đặc biệt, hai kim giờ sẽ luôn chồng lên nhau khi người đeo đang ở múi giờ địa phương. Hai nút điều chỉnh được trang bị một khóa an toàn nhằm ngăn chặn người sử dụng vô ý điều chỉnh thời gian.

Patek Philippe Calatrava Pilot Travel Time Ref. 5524

Đồng hồ Calatrava Pilot Travel Time Ref. 5524R-001 mới đi kèm với một dây đeo da bò nâu cổ điển. Nó gợi nhớ loại dây nịt cho phép các phi công. Tạo tác này cũng có sẵn phiên bản dành cho nữ, mẫu Ref. 7234R-001.

Patek Philippe Calatrava Pilot Travel Time Ref. 5524


Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad