Khu vườn địa đàng huyền bí với hàng ngàn sắc màu và những cánh bướm lung linh luôn có khả năng kích thích mọi giác quan của con người. Lấy cảm hứng từ khung cảnh thần tiên này, Dior đã giới thiệu 8 phiên bản mới đầy ma mị và vô cùng quyến rũ mang tên Grand Soir Botanic.


Theo Oriental Media Vietnam

Grand Soir Botanic N°1

Được hào phóng trang trí bằng đá quý, xà cừ, đá opal và những chi tiết bằng vàng, mặt số phiên bản Botanic là minh chứng sống động cho chuyên môn chế tác trang sức hiếm thấy của Dior. Kim cương được nạm tinh xảo, dây vải xanh thẫm mê hoặc, thiết kế gợn sóng quyến rũ… tất cả đã làm nên chất thơ, nét hiện đại và độc đáo cho những tạo tác tuyệt mỹ này.

 

Grand Soir Botanic N°2

Xuất hiện trong “bộ dạ hội” 36mm, được hoàn thiện từ vàng trắng nạm kim cương tròn, Grand Soir Botanic N°1 là nguyên mẫu đầu tiên thuộc bộ sưu tập Grand Soir của Dior. Có thể thấy, điểm nhấn nổi bật nhất trên chiếc đồng hồ này chính là mặt số với đóa hoa súng cùng các họa tiết trang trí bằng vàng đánh bóng được cắt thủ công, phủ men để tạo ra sắc độ riêng khi chiêm ngưỡng ở các góc nhìn khác nhau, hòa hợp tinh tế bên cạnh kim chỉ giờ, phút bằng vàng trắng được vát cạnh đặt lệch tâm ở hướng 8 giờ. Phiên bản này vận hành nhờ cơ cấu chuyển động Quartz, song hành với dây đeo vải dạng lưới màu xanh navy.

 

Grand Soir Botanic N°3

Là nguyên mẫu thứ 2 trong bộ sưu tập Grand Soir, Dior Grand Soir Botanic N°2 sở hữu những đường nét tương đồng với người chị em của mình như phần vỏ được làm bằng vàng trắng nạm kim cương tròn kiểu tuyết, kích cỡ 36mm. Tuy nhiên, nghệ thuật tráng men và khảm đá được sử dụng một cách tài tình đã tạo nên bức tranh sống động ngay trên mặt số. Ấn tượng đầu tiên từ chiếc đồng hồ này chính là mặt số được khảm xà cừ, nổi bật trên đó là đóa hoa được phủ men và sơn bằng nghệ thuật truyền thống, kết hợp cùng kim chỉ giờ, phút đặt lệch tâm ở vị trí 2 giờ. Đảm nhiệm chức năng chỉ báo giờ – phút trên Botanic N°2 là bộ chuyển động Quartz.

 

Grand Soir Botanic N°4

Với mặt số được hoàn thiện tỉ mỉ từ vàng trắng được nạm kim cương marquise, khảm xà cừ cùng opal trắng của Úc và trang trí bởi các họa tiết bằng vàng được đánh bóng hoặc dạng mờ, Dior Grand Soir Botanic N°3 khéo léo mê hoặc giới mộ điệu ngay từ cái nhìn đầu tiên và mang đến niềm vui vô tận cho chủ nhân khi sở hữu một tạo tác độc bản. Ẩn bên trong lớp vỏ 36mm bằng vàng trắng, nạm kim cương kiểu tuyết là cơ cấu chuyển động Quartz nằm lệch tâm ở vị trí 10 giờ có nhiệm vụ chỉ báo giờ – phút. Là phiên bản thứ ba thuộc bộ sưu tập Grand Soir, chiếc đồng hồ này xuất hiện cùng dây đeo vải màu xanh thẫm với khóa bằng vàng trắng nạm kim cương.

 

Ngay từ lần đầu tiên thưởng lãm, mẫu đồng hồ Dior Grand Soir Botanic N°4 đã hút hồn chủ nhân vào mặt số bằng vàng trắng, nạm kim cương, tsavorite garnet và marquise được phủ opal trắng của Úc với hình ảnh đóa hoa nở rộ được khắc họa sống động. Đặc biệt, đây cũng là phiên bản được hoàn thiện từ nhiều loại đá quý nhất trong bộ sưu tập Grand Soir Botanic. Hệ thống chỉ báo giờ – phút nằm lệch tâm ở vị trí 4 giờ vận hành thông qua bộ chuyển động Quartz có thể điều chỉnh từ cơ cấu ở vỏ sau. Chiếc đồng hồ này ngự trị trên cổ tay chủ nhân nhờ dây đeo vải màu xanh thẫm, được thiết kế những đường gợn sóng hài hòa với thẩm mỹ hiện đại của Dior.

Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad