Vừa qua, Hublot đã chính thức ra mắt cửa hàng Pop-up đầu tiên tại Việt Nam với sự cộng tác cùng The Hour Glass S&S. Trong lần ra mắt lần này, Hublot giới thiệu một phiên bản đồng hồ giới hạn, và giới báo chí Việt Nam là những người đầu tiên trên thế giới được chiêm ngưỡng tạo tác này. Trong buổi lễ ra mắt, chúng tôi đã vinh dự có cơ hội được trò chuyện trực tiếp với ông Ricardo Guadalupe – CEO của Hublot và ông Carlos Fuente – CEO thương hiệu xì gà Fuente, đối tác cùng Hublot sáng chế dòng sản phẩm Classic Fusion Fuente.


Theo Oriental Media Vietnam


XIN CHÀO ÔNG! ĐẦU TIÊN RẤT CẢM ƠN VÌ ÔNG ĐÃ BỚT CHÚT THỜI GIAN CHO CUỘC NÓI CHUYỆN NGÀY HÔM NAY. MỐI LƯƠNG DUYÊN CỦA HUBLOT VÀ FUENTE BẮT ĐẦU TỪ KHI NÀO? VÀ 2 THƯƠNG HIỆU ĐÃ TÌM THẤY ĐIỂM CHUNG NHƯ THẾ NÀO?

Thật ra, Hublot và Fuente đã có mối quan hệ gắn bó từ lâu, chúng tôi chia sẻ những giá trị chung về sự cầu toàn trong tất cả các khâu từ lựa chọn chất liệu, cho đến quá trình sản xuất. Đến năm 2012, nhân kỉ niệm 100 năm ngày thành lập quỹ từ thiện Fuente, chúng tôi đã quyết định tiến một bước mới trong mối quan hệ giữa hai bên, và kết quả là dòng sản phẩm Hublot Fuente Classic Fusion đầy cảm hứng. Hơn thế nữa, bên cạnh đồng hồ, Hublot còn là một thương hiệu tập trung vào hoạt động thiện nguyện, và chúng tôi biết được rằng, Fuente cũng có một quỹ riêng cho các hoạt động ý nghĩa dành cho trẻ em trên khắp thế giới, và từ đó, Hublot và Fuente tìm đến nhau như những người bạn tri kỉ.

ÔNG CARLOS, ÔNG CÓ THỂ CHIA SẺ THÊM VỀ QUỸ TỪ THIỆN CHO TRẺ EM CỦA FUENTE?

Từ năm 2001, gia tộc Fuente của chúng tôi và dòng họ Newman đã hợp tác với nhau để cho ra đời quỹ từ thiện mang tên CFCF (Cigar Family Charitable Foundation), đây là một tổ chức phi lợi nhuận nhằm mục đích chăm lo cho đời sống trẻ em. Từng điếu xì gà bán ra sẽ được trích một phần để gây quỹ cho tổ chức này. Với CFCF, chúng tôi cung cấp một khung chương trình giáo dục từ bậc tiểu học đến hết đại học, những đứa trẻ sẽ được lựa chọn tất cả các ngành mà chúng thích từ âm nhạc, kỹ thuật, cho đến kiến trúc hay nghệ thuật.

THƯA ÔNG RICARDO, VỀ PHIÊN BẢN ĐỒNG HỒ GIỚI HẠN VỪA ĐƯỢC GIỚI THIỆU, CHÚNG CÓ KHÁC GÌ TRONG BỘ MÁY CHUYỂN ĐỘNG SO VỚI CÁC PHIÊN BẢN ĐỒNG HỒ CLASSIC FUSION KHÁC KHÔNG?

Phải nói rằng, Hublot Fuente Classic Fusion sở hữu bộ chuyển động cực kì chính xác tương tự như các thế hệ khác. Điều khác biệt duy nhất là sự tinh tế trong khâu chạm khắc các chi tiết trên lớp vỏ đồng hồ. Chúng tôi mang đến Việt Nam lần này ba phiên bản giới hạn, với ba chất liệu riêng lần lượt là Bronze, Titanium và King Gold đặc trưng của Hublot. Cả ba phiên bản đều đề cao nét đẹp từ chiếc lá Tobacco, một nguyên liệu đóng vai trò cốt yếu tạo nên hương vị mê đắm của những điếu Xì gà.

VỚI VIỆC RA MẮT PHIÊN BẢN TECHFRAME TẠI SỰ KIỆN BASELWORLD VỪA QUA, DƯỜNG NHƯ MỖI NĂM, HUBLOT LẠI TÌM ĐƯỢC MỘT NGUỒN CẢM HỨNG TỪ MỘT LĨNH VỰC KHÁC NHAU?

Mỗi năm, chúng tôi sẽ dựa vào những sự kiện trọng đại trong từng lĩnh vực để cho ra mắt dòng sản phẩm để tôn vinh. Năm nay, chúng tôi giới thiệu phiên bản TechFrame vì đây là thời điểm kỉ niệm 70 năm của thương hiệu Ferrari, và với mẫu đồng hồ đặc biệt này, Hublot đã thực sự mang đến giá trị khác biệt, không chỉ với thiết kế mà còn là bộ chuyển động. Năm sau sẽ diễn ra giải Worldcup tại Nga, và Hublot sẽ tiếp tục mang đến những sáng tạo lấy cảm hứng từ bóng đá. Chúng tôi muốn vươn rộng ra thật nhiều lĩnh vực để có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng.

CỬA HÀNG VIỆT NAM CÓ ĐƯỢC CẬP NHẬT THƯỜNG XUYÊN NHỮNG BỘ SƯU TẬP MỚI NHẤT CỦA HÃNG KHÔNG? VÀ KHÁCH HÀNG KHI MUA SẼ ĐƯỢC BẢO HÀNH NGAY TẠI VIỆT NAM HAY PHẢI CHUYỂN RA CÁC THỊ TRƯỜNG NƯỚC KHÁC?

Chắc chắn rằng thị trường Việt Nam sẽ luôn được cập nhật tất cả những bộ sưu tập mới nhất của chúng tôi, tuy nhiên, tùy vào tình hình vận chuyển mà các bộ sưu tập có thể cập bến boutique nhanh hay chậm. Đầu năm tới đây, chúng tôi sẽ chính thức mở Boutique ngay tại Hà Nội, và trong năm tiếp theo sẽ là Hồ Chí Minh, phải nói rằng, Việt Nam là một trong những thị trường quan trọng và đầy tiềm năng với Hublot ở khu vực châu Á. Về chế độ bảo hành và sửa chữa, hiện tại, chúng tôi chưa có đội ngũ kỹ thuật viên ngay tại Việt Nam, nhưng với năng lực của The Hour Glass S&S, tôi tin rằng việc này sẽ diễn ra trong thời gian sớm nhất.

ÔNG ĐÁNH GIÁ THẾ NÀO VỀ THỊ TRƯỜNG ĐỒNG HỒ TẠI ĐÔNG NAM Á NÓI CHUNG VÀ VIỆT NAM NÓI RIÊNG?

Đông Nam Á có sự đa dạng thú vị về văn hóa. Singapore, Malaysia, Indonesia, Thailand và Việt Nam sẽ là thị trường trọng yếu của Hublot. Tôi đã nghe nhiều về Việt Nam, rằng đất nước các bạn có nhiều cảnh đẹp, thức ăn rất ngon và con người thì thân thiện. Còn đối với Hublot thì Việt Nam là một thị trường mới, nền kinh tế phát triển nhanh và người dân yêu thích đồng hồ. Theo tôi được biết, người Việt Nam tin rằng những chiếc đồng hồ phản ánh phần nào tính cách và họ cũng rất hứng thú với những chất liệu tiên tiến như ceramic hay carbon mà Hublot đang theo đuổi. Tôi chắc chắn thị trường đồng hồ ở Việt Nam sẽ rất sôi động trong thời gian tới.

XIN CẢM ƠN HAI ÔNG VỀ CUỘC NÓI CHUYỆN THÚ VỊ!

 


Tags:

  • Show Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

comment *

  • name *

  • email *

  • website *

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad